Thời sự Việt Nam: Việt Nam ‘quyết tâm không có đến 1.000 ca nhiễm Covid-19’. Thêm 25 thủy thủ nhiễm Covid-19 trên hàng không mẫu hạm Mỹ vừa thăm VN. Dịch corona: VN đóng cửa các hoạt động kinh doanh không thiết yếu. Hàng quán đóng cửa vì dịch corona. Hạn chế xe buýt công cộng vì dịch corona. Học trực tuyến vì dịch corona.

Tin thế giới: Dịch corona: Hong Kong cấm tụ tập trên 4 người. Tây Ban Nha: Bệnh viện quá tải, tử vong tăng cao vì corona. Bệnh viện Đức chia sẻ gánh nặng với Ý trong dịch corona. Nghiên cứu: Corona có thể sẽ giết chết 81 ngàn người Mỹ. Thủ tướng Anh nhiễm virus corona.

Phóng sự: ‘Tránh dịch corona’, nhiều người Mỹ tìm tới thiên nhiên. Nước Mỹ gặp khó trong cuộc chiến chống corona vì thiếu kit xét nghiệm. Gia đình Mỹ sẵn sàng đối phó corona.

Việt Nam nhắm mục tiêu khống chế số ca nhiễm virus corona dưới 1.000 trong khi số người nhiễm đã vượt quá 150, tính tới 27/3.

Hải quân Mỹ phát hiện thêm 25 thủy thủ bị nhiễm virus corona trên chiếc hàng không mẫu hạm ghé thăm VN đầu tháng này, truyền thông Mỹ loan tin ngày 27/3.

Đường phố Hà Nội gần như không bóng người sau khi Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hôm 27/3 ra lệnh đóng cửa tất cả cơ sở kinh doanh không thiết yếu từ rạng sáng 28/3, trong nỗ lực ngăn sự lây lan của virus corona.

Đặc khu trưởng Hong Kong Carrie Lam tối thứ Sáu 27/3 loan báo những biện pháp mới chống virus corona.

Bệnh nhân COVID-19 ở Madrid Tây Ban Nha hôm 27/3 được xe cứu thương đưa tới các bệnh viện, nơi 1.200 người trong tình trạng nguy kịch đang được điều trị chăm sóc đặc biệt.

Bệnh nhân virus corona từ Ý hôm 27/2 được đưa đến Đức, trong đó có một số người nguy kịch được đưa vào một bệnh viện ở Dresden.

Đại dịch vrus corona có thể giết chết hơn 81.000 người tại Mỹ trong 4 tháng tới và tới tháng 6 mới giảm xuống, theo phân tích dữ liệu của Trường Y Đại học Wahington công bố hôm 26/3.

Thủ tướng Anh Boris Johnson xét nghiệm dương tính với virus corona và đang tự cách ly tại tư dinh, nhưng cho biết vẫn lãnh đạo chính phủ trong việc đáp ứng với dịch bệnh COVID-19.

Nguồn:https://cualuoichongmuoigiare.vn/

22 Comments

Hieu Le minh

March 30, 2020

Theo tôi giờ ngưng hết mọi hoạt động mới ngăn được,nhà ai nấy ở,nhất là cty.thà ko có tiền còn hơn chết sạch

Reply

Dinh Si Phan

March 30, 2020

Tin nghèo vậy!

Reply

Thuy Nguyen

March 30, 2020

nguoi nha giàu họ nghi bán ho của dư an của để.con cong nhân bán le nhỏ .nghi ko lm lấy j ăn va đóng nhà trọ.huyện jo e cung nghi lm vi cty đóng cửa ma o ko lay j ăn lay j dong trọ .

Reply

thanh9359

March 30, 2020

Mỹ gây ra để rồi để cho dân Mỹ chết à????? TQ đang gắp lửa bỏ tay người đây..,.. có thằng nào đần thối mới nghe được điều này…..

Reply

DE FEN DER

March 30, 2020

Đúng là 3/ tay bao giờ cũng nhanh hơn não . nếu chịu khó động não chút thì sẽ hiểu tàu của Hải quân my bị nhiễm do nguồn nào.

Reply

le hoang bach

March 30, 2020

Phản đối VOA không được nói xấu nước Mỹ

Reply

Thang Hoang

March 30, 2020

Giải pháp hiệu quả nhất của VN là xuyên tạc và giấu nhẹm tin tức

Reply

khai vo

March 30, 2020

Lo gì, bọ trưởng y tế nọ́i hể có cúm corona thì ta trị hết ngay.

Reply

Lan Nguyen

March 30, 2020

Buôn bán hàng ăn mà nói chuyện không mang khẩu trang rất nguy hiểm cho người tiêu dùng. Riêng tôi là không dám mua hàng của cô nầy rồi.

Reply

BAC CONG BAN NUOC. TAY SAI

March 30, 2020

PRIME MINISTER OF VIETNAM BROADCAST ' VIET NAM IS SAFE PLACE TO VISIT. ..USS THEORE ROOSEVELT CVN 72 WITH 25 SAILORS. GOT SICK From CORONA VIRUS AFTER VISIT IN TIENSA. DANANG. 3 WEEKS AGO ..
SKIPPER. OF USS THEORE ROOSEVELT AND REAR ADMIRAL. IN CHARGE OF OPERATION NEED IMMEDIACY REPLACE , FIRE. FOR NEGLIGENT .. AND OPEN THE POLICY OF LISTEN TO CHAIN OF COMMENT FROM VIETNAMESE AMERICAN SOLDIERS …
US DEPARTMENT OF DEFENSE AND US EMBASSY PERSONNELS IN VIETNAM NEED TO LEARN THE LIAR , FRAUD , EXAGGERATE SYSTEM FROM VIETNAMESE COMMUNIST .. FOR. BETTER RELATIONSHIP WITH VC …. IN THE FUTURE. ..

Reply

Nguyên thăng

March 30, 2020

Muốn hết dịch phải gọi tên dịch cho đúng sự thật là virus vũ hán ( không có covit19)

Reply

út'x pha'x

March 30, 2020

Voa nge tin 25 linh my bi nhiem, lam nhu luom duoc vang cach dua tin rat ho hoi.

Reply

kien nguyen

March 30, 2020

Bà kiếm dc vài đồng thì nhà nước bị mất cả nghìn tỷ đồng, cái đó người dân sau nay lại chịu

Reply

My

March 30, 2020

Đường phố xe cộ người qua lại vậy mà bảo không một bóng người. Nói sai sự thật rồi

Reply

Hòa Lê Thị

March 30, 2020

Cô lên VN ơi. Tôi yêu VN !

Reply

Dat Nguyen

March 30, 2020

Theo tôi nghĩ ,thế giới ngầm, âm thầm đem virut cho thế giới hiện tại, thế giới đang chống dịch, nhưng đừng quên đề phòng phần tử khủng bố……vv

Reply

HỒ TÀU ẤU DÂM

March 30, 2020

ĐỨNG GIỮA LIÊN HỢP QUỐC LŨ TÀ QUYỀN CS HỒ TÀU TUYÊN BỐ : "" VN RẤT TÔN TRỌNG NHÂN QUYỀN "" và KHÔNG SỢ ĐỘI QUẦN , KHÔNG NHỤC NHÃ THÌ CHUYỆN Ở VN SỐ BỆNH NHÂN NHIỄM VIRUS CHINA KHÔNG QUÁ 1000 CÓ KHÓ GÌ ? . KHI SỐ CA ĐẾN 999,9999 NGƯỜI NẾU BÁC SĨ HAY NGƯỜI DÂN NÀO TIẾT LỘ THÊM NÓ BỎ TÙ .

Reply

lành Nguyên

March 30, 2020

Người nghèo khổ chỉ sợ đói

Reply

lành Nguyên

March 30, 2020

Người nghèo thiệt thòi nhất Con đường nào củng phải khổ hơi

Reply

lành Nguyên

March 30, 2020

Quá chủ Quan rồi sẽ quá muộn. V. V…

Reply

Lee Jenna

March 30, 2020

Chia sẻ cùng Mỹ và Châu Âu trong đại dịch virus corona xuất phát TQ.

Reply

kyran lee

March 30, 2020

Mỹ đã công bố thủy thủ trên HKMH bị lây nhiễm mà Đà Nẳng thì vẫn im ru không có ai bị nhiễm? Chắc VN miễn nhiễm với dịch bệnh này rồi. Thủ tướng Phúc tuyên bố "VN điểm đến an toàn" Mỹ nghe là tin liền cho thủy thủ Mỹ chơi luôn , đúng là không nghe lời ông Thiệu 😆

Reply

Leave a Reply