Trò chơi mô phỏng lái xe cứu thương cứu hộ cứu thương.
Trở thành một bác sĩ để cuộc sống an toàn của người bị thương. Bệnh nhân được cấp cứu và họ phải đưa nó đến bệnh viện gần đó. Là một phần của nhóm giải cứu khẩn cấp cứu thương, bạn cần phải vội vã đến viện trợ vì bạn có trách nhiệm cứu mạng sống quý báu, bật còi báo hiệu của xe cứu thương và đẩy cần gạt để chạy nhanh. Hãy nhanh chóng và lưu cứu xe cứu thương trên đường cao tốc và đạt được vào thời gian theo cách tình cờ.

Ngay ngày hôm sau, một người gọi cho toán cứu hộ cứu thương 911 cho biết một tai nạn chở dầu xảy ra trên xa lộ. Thể hiện trình độ lái xe trong trò chơi này và đưa xe cứu thương nhanh và tức giận. Đạt được thời điểm xảy ra tai nạn đúng thời gian và chữa bệnh cho những người bị thương với việc cấp cứu. Sử dụng kỹ năng chăm sóc xe cứu thương tốt nhất của bạn trong tất cả các nhiệm vụ. Cũng xảy ra tai nạn xảy ra ở ga tàu điện ngầm, bật ga cứu thương và chạy đua nhanh để đến ga tàu điện ngầm. Cảnh máy bay cũng là một phần của trò chơi này.

Nhiệm vụ của bạn để cứu những người bị thương từ các điểm khẩn cấp và tình cờ và đưa những người đến bệnh viện gần nhất để điều trị y tế. Hoàn thành nhiệm vụ cứu hộ và cứu thành phố của bạn và mọi người của tất cả các loại khẩn cấp tại thời điểm. Bạn cần đỗ xe cứu thương tại khu vực đỗ xe để cứu hộ nhanh chóng. Xe cứu thương cứu nạn Lái xe năm 2018: Cơ quan khẩn cấp thành phố đầy đủ các hoạt động trilling mà bạn cần phải thực hiện trong các cuộc gọi khẩn cấp để đưa bệnh nhân từ nơi khẩn cấp đến bệnh viện trong thời gian tối thiểu. Công việc của người lái xe cứu thương trên những con phố bận rộn của thành phố rất nguy hiểm nên hãy cẩn thận!
#10trêntabthịnhhành #trochoi #trochoitreem #trochoilaixe #tròchơi #tròchoitrẻem

Nguồn: https://cualuoichongmuoigiare.vn

Xem thêm bài viết khác: https://cualuoichongmuoigiare.vn/game/

Leave a Reply