Tin tức dịch corona mới nhất ngày hôm nay 3/2/2020 | Tin tức tổng hợp

Theo thông tin từ Bộ Y tế được cập nhật đến 8h sáng ngày hôm nay (3/2), Việt Nam đã có 8 trường hợp dương tính với chủng virus corona.
Trước diễn biến phức tạp của dịch, Bộ Y tế đã yêu cầu các cơ sở khám chữa bệnh phải luôn trong tình trạng sẵn sàng ứng phó với dịch 24/24.
Đồng thời, Bộ Công thương đang ra sức rà soát, siết chặt quản lý hoạt động kinh doanh vật tư y tế để tránh tình trạng tăng giá, trục lợi.
Tại TP.HCM, Sở Giáo dục & Đào tạo thành phố vừa có công văn gửi các trường học về việc cho học sinh nghỉ học 1 tuần để phòng tránh bệnh.
Trong khi đó, 1 số trường học ở Hà Nội đã và đang triển khai lớp học 4.0 để ứng phó với trận dịch này.
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của HTVC dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, bất động sản, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, giá vàng và khởi nghiệp,… Nếu bạn đã, đang và sẽ định giá doanh nghiệp. Hãy đồng hành cùng FBNC TV!

Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
FBNC Live

—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #viruscorona #tintuctonghop

Nguồn:https://cualuoichongmuoigiare.vn/

20 Comments

FBNC Vietnam

March 27, 2020

🛑Cập nhật tin tức dịch corona mới nhất ngày 4/2: Việt Nam có 9 trường hợp bị nhiễm, 360 ca bị nghi nhiễm, TP.HCM gấp rút triển khai 2 bệnh viện dã chiến

Click xem ngay 👉 www.youtube.com/watch?v=MLkzh_fhrnI&feature=youtu.be

Reply

hkhtpvithanh hg01

March 27, 2020

trang bị đồ bảo hộ cho y Bác sĩ còn quá ít, chưa bảo đảm

Reply

Vinh-Hai Duong

March 27, 2020

+Hom nay.6/2/20.tren the gioi co' 738 nguoi da' Chet../ hon 406 nguoi LAY NHIEM tai Vietnam hien dang duoc cach ly, de' theo doi'+15 nguoi trong so' nay da' CHET.! Do' la tin tu cac KENH VTC1+VTC NOW+THANH NIEN…vv, chung Toi khong XUYEN TAC bia chuyen dau nhe''.!

Reply

Gold Silber

March 27, 2020

Hic nhu ngay nay hi ban viec lam thi thoi gian dau

Reply

Tracy Dong

March 27, 2020

Virus corona bị Chúa phạt vì các linh mục Công giáo bi cẩm làm lễ , và các lĩnh mục Công giáo bị bách hại chưa từng có trong lịch sử, các linh mục bị đuổi ra khỏi nhà phải lang thang ngoài đường, cấm mọi người giúp các linh mục, Cha chấp các linh mục.Đập Tam Hiệp Của Trung Quốc Chưa Bị Vỡ vị Chúa đang chờ họ ăn năn hối cải.

Reply

Vansy Le

March 27, 2020

Bạn mình ở vũ Hán, người TQ luôn, tết này nó ko về quê, người nhà nó bảo ở quê nó chết nhiều mà đốt ko kịp, phải xếp hàng.chứ ko phải chỉ chết mấy trăm người như TQ thông báo.

Reply

Quocdu Nguyen

March 27, 2020

Lên hình ko rõ sự thật bao nhiêu ng
Bị tại vn

Reply

duc tru

March 27, 2020

Bác sĩ khuyên đeo khẫu trang đúng cách, mà bác sĩ đeo khẫu trang ngược !!!

Reply

Cham Nguyen

March 27, 2020

Đại dịch virus corona, nằm ở nhà dịch đâu tìm tới mình, tự mình ra ngoài tìm dịch bị rồi đổ lỗi cho ai, đồ điên.

Reply

T C

March 27, 2020

Nen cam on Dang CS nha Nuoc VN , da biet Vu Han la mam benh Corona ma van chap nhan chuyen bay tu noi do va TQ. Bay gio thi lay lan benh ra thoi.

Reply

Toan Nguyen

March 27, 2020

Chữa khỏi hay không chỉ là do sức đề kháng của môi người chưa có thuốc chữa nhé

Reply

Huu Nguyen

March 27, 2020

Tàu khựa dính chưỡng ae thấy vui ko nào

Reply

Vinh-Hai Duong

March 27, 2020

+Trong khi ….VACXIN….Chua co'? thi Vietnam lay cai gi de' chua tri.??? dung la noi lao', xao' tra' bip bom.quen thoi'.! lay cai gi de' chua tri.??

Reply

chau nguyen van

March 27, 2020

số liệu chính thức vn mới có 8 người lây nhiễm corona?đúng là đất nc bí ẩn kỳ diệu đến vi rút cũng sợ chỉ dám đến nhỏ giọt.

Reply

Tam Duong

March 27, 2020

Tôi là người vn tôi yêu vn ,nước vn là những con người có tâm đức biết đoàn kết ,kg như nước trung quốc ác gì ác thấy sợ tội nghiệp cho dân trung quốc

Reply

Cong Ly

March 27, 2020

Thế giới đã cấm và cách ly những ai từ TQ, còn VN thì sao? Làm sao biết được có bao nhiêu người nhiễm bệnh đang không được cách ly?

Reply

Tam Duong

March 27, 2020

Bệnh gì ác quá lây chéo từ người nầy qua người kia biết đâu mà lường , kg biết đến khi nào ổn đây

Reply

Phoo Phan

March 27, 2020

Nhìn trên clip thì nếu bị nhiễm thật thì chính y bác sỹ bị lây nhiễm đầu tiên vì phòng kiểu này thì không bảo đảm nên xem bên trung Quốc những y bác sỹ của họ cũng như thế và kết quả thì lây nhiễm nhiều từ y bác sĩ!

Reply

Trong Phan

March 27, 2020

NHIN BAC SI MA9C SO SAI .HO .K.LO SUC KHOE CUA HO TOT THI PHUC VU DAN MOI TOT CAI ONG NGHE BOC GIAY SAT TRUNG DAT VAO BENH BGAN XONBAC SUY PHAI DI GANG TAY THAY MANH GIAY SAT TRUNG TIEPNTHI CUNG DO VE LAY LAN.TIEP CHO NGUOI KHAC

Reply

HÔ CHO MINH CUOP& HIÊP DÂM

March 27, 2020

Moi Nguoi Cach Ly Bon Bac Ky Nhe

Reply

Leave a Reply