Thước thủy chính xác và bền?
Bọt thủy được điều chỉnh chính xác bằng vi kế (micrometer) và giữ cố định trong khuôn chuyên biệt. Các thước nivo của Stabila có bọt thủy, khuôn đỡ bọt, bề mặt đo lường của thước được diều chỉnh vào vị trí với độ chính xác cao. Trong quá trình sản xuất, chúng được giữ cố định bằng loại keo chuyên dụng. Bằng phương pháp này, đảm bảo chắc chắn rằng các cấu kiện song song và không lay chuyển được. Đó là lý do tại sao thước nivo của Stabila trở lên khác biệt.

Các hãng sản xuất khác, để cố định bọt thủy vào khung đỡ, họ thường bắt vít. Điều này dẫn đến thước sẽ không chính xác trong thời gian dài. Nguyên nhân cơ bản là bắt vít thì khi thước rơi, nó sẽ lệch chuẩn. Chưa kể vít bắt vào lâu ngày sẽ oxy hóa lớp tiếp xúc và làm lỏng các chân vít. Độ chính xác vì thế giảm đi.

Stabila phát minh, sáng chế và có công nghệ để gia công chắc chắn bọt thủy. Thêm vào đó, khung nhôm hợp kim rất dày và cứng. Mang đến cho thước thủy độ ổn định lâu dài. Bảo hành lên tới 10 năm.

Công nghệ lắp ráp của Stabila

Công nghệ lắp ráp các cấu kiện thủa thước nivo đem lại cho thước có độ bền được bảo chứng trên 10 năm. Đó cũng là thành quả của công nghệ độc đáo của hãng. Điểm phân biệt giữa sản phẩm của Stabila với các nhà sản xuất khác chính là bọt thủy được đúc vào trong một khuôn đỡ chuyên dụng. Hoàn toàn không chịu tác động của ứng suất và không thể lay chuyển. Ngăn ngừa mọi tác động dịch chuyển bọt thủy

Đoạn video dưới đây cho bạn thấy tính độc đáo của thước cân thủy. Bạn an tâm rằng, cây thước bạn có trong tay sẽ đảm bảo độ chính xác trong suốt vòng đời của sản phẩm. Nó chính xác như thuở ban đầu ngay kể cả bạn đã dùng hàng chục năm. Không phải hiệu chuẩn gì, cũng không cần lăn tăn gì về nó. Thước nivo luôn cho kết quả chính xác cho dù bạn dùng ở điều kiện công trường xây dựng khắc nghiệt.
Cty Cổ Phần Thiết Bị Minh Khang
Showroom: 4 Trịnh Đình Thảo – Hòa Thạnh – Q. Tân Phú
Tp. HCM – Vietnam
Hot line: +84987123398

Nguồn: https://cualuoichongmuoigiare.vn

Xem thêm bài viết khác: https://cualuoichongmuoigiare.vn/thiet-ke-noi-that/

2 Comments

Binh Doan

May 27, 2020

Loại 250
Giá bao nhiêu

Reply

Hien Nguyen The

May 27, 2020

Morning
Hôm nay up video sớm nhỉ

Reply

Leave a Reply