Thịt ngâm nước Mắm hay cụ thể là THỊT HEO NGÂM NƯỚC MẮM là một món ăn có người gốc từ Miền Trung. Di cư vào Nam hoặc ra Bắc món Thịt heo ngâm nước mắm mang hương vị khác đi một chút nhưng vẫn giữ được vị mặn ngọt chua hài hòa.
Nguyên liệu và gia vị
– Thịt Ba rọi / Ba chỉ
– Đại hồi / Tai vị 8 cái
– Gừng 10gr
– Củ Hành tím 10gr
– 1 Củ Tỏi to
– Ớt hiểm
– Giấm
– Nước Mắm
– Đường
Nước mắm đường theo tỷ lệ 1:1:2 (Mắm: Đường: Nước)
Nếu muốn thịt mỡ được trong và giữ được lâu thì nên đổ ra và nấu lại nước mắm giống như khi làm món DƯA MÓN ngâm nước mắm. Thịt ngâm sau 10 ngày thịt sẽ càng trong hơn.

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:
* Danh sách món ăn ngon ở đây:
Địa chỉ Facebook: vanhkhuyenhoami

Nguồn: https://cualuoichongmuoigiare.vn

Xem thêm bài viết khác: https://cualuoichongmuoigiare.vn/meo-vat/

41 Comments

Vành Khuyên Lê

June 19, 2020

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây: https://goo.gl/cSfSnN
* Danh sách món ăn ngon ở đây: https://goo.gl/cgZDXG

Reply

Linh Phan

June 19, 2020

Em muốn mua sản phẩm của chị ạ.em cảm ơn

Reply

Linh Phan

June 19, 2020

Chị vành khuyên cho em xin số được không ạ

Reply

Sayuri thuy

June 19, 2020

C làm thành công rồi cám ơn Vành Khuyên nha ❤️❤️❤️❤️❤️chúc VK luôn khỏe

Reply

Sayuri thuy

June 19, 2020

Vành Khuyên cho c hỏi tý món thịt ngâm nước mắm này nếu mình dùng hết thịt còn thừa nước mắm mình tái xử dụng đc k VK & nếu còn thiếu nước mắm mình nấu thêm đổ chung nước mắm cũ rồi dùng đc k VK

Reply

Ngan Vu

June 19, 2020

chỗ này là bao nhiêu kb thịt vậy c? e không thấy c nói ạ! Với c cho e hỏi 1 cup bằng bao nhiêu ml ạ?

Reply

Mùi Quý

June 19, 2020

Món này em làm thành công nha chị,em cảm ơn chị nhìu lắm ạ

Reply

Van Pham

June 19, 2020

Chị ơi thịt ngâm này để được bao lâu có thể để trong tủ lạnh ko a

Reply

Đường Nâu

June 19, 2020

Với công thức này có thể nấu với thịt gà được k ạ?

Reply

Vi Võ

June 19, 2020

Chị ơi, VN rất nóng bảo quản ở ngoài không ảnh hưởng gì hả chị. Em cảm ơn

Reply

Tham Nguyen

June 19, 2020

Ban oi mon nay de dc bao lau vay

Reply

lùn lùn

June 19, 2020

Chị ơi ….. sao nhà em nói ko có nước …..có nước nc mắm sẽ nhanh bị hư

Reply

이건환

June 19, 2020

E ko có củ gừng thay bằng bột gừng được ko c, e cũng ko có hoa hồi ln, có ngon ko c

Reply

Heo Hằng

June 19, 2020

C hướng dẫn rất dễ làm lắm luôn. E xem thiên đường ẩm thực thấy có món này. Vào tìm cách làm trong lòng mong c có hướng dẫn làm món này.. k ngờ có thiệt mừng qá trời.. cảm ơn c. 🥰🥰🥰

Reply

VÕ QUYÊN

June 19, 2020

Cho mình hỏi sao ngâm 2 ngày màu nước mắm đục. Vậy có bị sao ko bạn

Reply

Xuân Ngô

June 19, 2020

Giọng chị Vàng Khuyên dễ thương quá à

Reply

quoc 0123456789

June 19, 2020

Vay ngam thit roi hai ngay minh phai do nuoc mam ra thang lai ha chi

Reply

Soi Cầu Chuẩn 14

June 19, 2020

Chị cho e hỏi. E có thể thay bằng thịt chân giò cho công thức này được k chị?

Reply

Ryan Luu

June 19, 2020

Cai nay minh bo vo tu lanh duoc khong? Va de an duoc bao lau moi bi hu?

Reply

Phuongthuy Pham

June 19, 2020

E làm được 2 ngày rồi. Nước mắm rất trong và đẹp. E làm để đến tết có phải nấu nước mắm lại ko vậy chị

Reply

Duy Huỳnh Ngọc

June 19, 2020

em ko br nước, chỉ có nước mắn và đường thôi chị ạ có sao ko chị

Reply

Gruki Aleta

June 19, 2020

quá đã

Reply

Nữ Nguyễn

June 19, 2020

Chị ơi nhà em không có tủ lạnh bảo quản để được bao lâu vậy chị hom nay em làm như chị hướng dẫn.cam ơn chị đã chia sẻ kinh nghiệm 🌹🌹

Reply

Sanh Nguyen

June 19, 2020

Chi oi Tai hồi ngâm mắm khi miếg thit thấm ăn ngon hả chi

Reply

MH NH

June 19, 2020

Chị Vành Khuyên ơi, nếu ngâm hôm nay (22 tháng chạp )để đến mùng 1 ăn đc ko chị có cần phải bảo quản lạnh ko chị. Em cảm ơn

Reply

Nan đây

June 19, 2020

Mình rat thich khuyen lam do an

Reply

Vi Chau Thi Tuong

June 19, 2020

Chị ơi, cho em hỏi nếu ko bỏ giấm vào thì có đc ko ạ? Em cảm ơn nhiều.

Reply

Huong Giang Phung

June 19, 2020

Nếu ko làm bằng thịt ba rọi mà làm bằng tai heo thì cũng làm ih như cách của c luôn đc ko ạ???

Reply

Hồng Hoàng Thị

June 19, 2020

Để được bao lâu bạn

Reply

Nguyen Thanh

June 19, 2020

Chị ơi em lỡ đổ mắm khi mắm còn hẩm hẩm từ tối qua. Sáng nay em lấy ra em nấu mắm lại thấy có mỡ heo nổi lên trên, liệu nó có hư ko chị

Reply

Mimosa

June 19, 2020

Cho em hỏi chị sử dụng bao nhiêu kg thịt trong video này ạ?

Reply

Thu Le Van

June 19, 2020

Cho mình hỏi không có ĐẠI HỒI mình sử dụng hạt tiêu có được ko bạn? Cám ơn video của bạn rất nhiều

Reply

Tina Mihăilă

June 19, 2020

C ơi công thức này mình làm với thịt bò bắp được hả c Vành khuyên?

Reply

Kiểu Thu Tống

June 19, 2020

THỊT NGÂM NƯỚC MẮM – Món ăn ngày TẾT 🧧 rất bắt miệng đây rồi ! Thật HẤP DẪN THƠM LỪNG MÙI NƯỚC MẮM VÀ MÀU ĐẸP LẮM LUÔN ! Cách hướng dẫn tỉ mỉ của VÀNH KHUYÊN để miếng thịt không bị hư hay nước mắm cũng y như vậy ( vì món này thịt để lâu trong hủ ) đặc biệt cách trụn hủ đựng thịt rât hay mình mới được học luôn lẫn các gia vị diệt khuẩn cho vô hủ lúc ngâm . Cám ơn VÀNH KHUYÊN nhiều lắm nha ! Chúc em luôn trẻ đẹp , thật nhiều sức khoẻ nữa !👍😋😍😍🌹🌹🌹💖💖💖

Reply

Huỳnh Tiểu Quy

June 19, 2020

10 ngày sau nước mắm đục và dẻo dẻo là bị hư rồi đúng ko chị?

Reply

Hoa Lê

June 19, 2020

Chị ơi cho em hỏi bao lâu thì ăn dc ai?

Reply

Ngọc diep Khuu

June 19, 2020

E làm theo từng bước c hướng dẫn, ko hiểu sao sau 2 ngày e thấy chưa ăn được, ngày thứ 3 thì bắt đầu nổi màng trắng trên mặt. mấy ngày sau thì hư hết luôn. C giúp e với ạ

Reply

Khuyen Mai

June 19, 2020

An ngon

Reply

Nguyen Thanh Hải

June 19, 2020

Lấy dc ng vợ khéo tay….giọng nói nhẹ nhàng dễ nghe như thế này nữa thì còn gì bằng… tặng 1 like…tặng dc 10 like chắc tặng luôn…

Reply

Huyền Trang

June 19, 2020

Thịt giờ mắc dã man, nếu đến tết chắc giá lên cao hơn nữa, ngâm từ hôm nay chắc vừa qá hii

Reply

Phuong Anh Do

June 19, 2020

ngon qua chi oi, em cam on chi

Reply

Leave a Reply