THAY PHAO CƠ CHỐNG TRÀN CHO BỂ NƯỚC NGẦM – THAY PHAO BỒN NƯỚC 0931 833 458
Hiện nay nhiều gia đình đang sử dụng nguồn nước sạch của nhà nước lên trực tiếp trên bồn nước hoặc chảy vào bồn chứa nước trong nhà hay trong tầng hầm để trữ nước mục đích là phục vụ cho gia đình vào việc nấu ăn,vệ sinh,tắm giặt vv…

Do nguồn nước sạch đưa đi khắp các khu vực trong thị xã quận huyện thành phố nên lúc nào trong đường ống cũng được nén áp rất lớn ! Nhưng cũng có những khu vực có nguồn nước rất yếu vào bàn ngày và ban đêm thì lại mạnh có thể tự lên bồn nước trên cao được ! Đó là do ban ngày có rất nhiều hộ gia đình sử dụng nên nguồn nước sạch được chia nhỏ ra làm áp lực nước mất đi và khi đêm đến tầm 2 hoặc 3h sáng thì nước bắt đầu mạnh lại do không có người sử dụng !

Vì vậy áp lực nước bất thường có lúc mạnh lúc yếu nên chúng ta phải làm gì và làm như thế nào để khắc phục tình trạng bồn nước hay tràn vào ban đêm !

Vì áp lực từ nguồn nước sạch rất mạnh nên cứ vào buổi khuya những gia đình nào không sử dụng phao chống tràn hoặc sử dụng phao cơ chống tràn lâu ngày sẽ hay gặp sự cố nước tràn qua miệng bồn và cách khắc phục tạm thời đó chính là khóa đường nước sạch lại không cho tràn nữa sau đó gọi đến dịch vụ sửa phao bồn nước của Thịnh Phát chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất để khắc phục tình trạng đó !

Khi gặp vấn đề về bồn nước bị tràn khách hàng có thể gọi cho chúng tôi ngay qua sdt : 0931 833 458 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất tránh phát sinh thêm chi phí tiền nước cuối tháng mà khách hàng phải trả trong khi đó mình không sử dụng !

Nguồn: https://cualuoichongmuoigiare.vn

Xem thêm bài viết khác: https://cualuoichongmuoigiare.vn/phong-bep/

3 Comments

Điện Nước Thịnh Phát

April 30, 2020

Khi gặp vấn đề về bồn nước bị tràn khách hàng có thể gọi cho chúng tôi ngay qua sdt : 0931 833 458 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất
https://thosuamaybomsg.com/dich-vu-sua-ong-nuoc/tho-sua-bon-nuoc-thay-phao-co-chong-tran-cho-bon-nuoc-0931-833-458/

Reply

tuan thai

April 30, 2020

Anh ơi ống hút sâu mình có loại phi 27 ko a..lồng ngoài phi 49 lòng trong phi 27

Reply

Sơn Đặng

April 30, 2020

Không đăng thì có khách

Reply

Leave a Reply