Link sản phẩm ghế giả mây :
Để cho ra được bộ ghế giả mây sân vườn đẹp thì cần trải qua nhiều giai đoạn khác nhau. Cùng xem video của chúng tôi để hiểu sự chuyên nghiệp trong sản xuất của nhân công tại xưởng Minh Thy Furniture.

Xưởng sản xuất được phân thành các khu vực riêng dành cho từng bước sản xuất khác nhau.

Xưởng cơ khí sản xuất khung ghế giả mây

Sau khi tiếp nhận hình ảnh cũng như thông số của sản phẩm, nhóm thợ cơ khí bắt đầu cắt các ống kim loại thành các đoạn ngắn phù hợp, uốn cong tương ứng thiết kế sản phẩm.

Làm sao cho bộ khung ghế vừa chắc chắn vừa giống với hình mẫu nhất. Các góc nối được hàn kín. Tiếp đó được làm nhẵn, xóa đi các góc hàn xấu xí có thể cứa đứt dây nhựa hoặc làm bị thương cho người ngồi.

Xưởng sơn tĩnh điện ghế giả mây

Hệ thống sơn tĩnh điện có các bể chứa hóa chất, dây chuyền sơn, lò sấy. Bất kì khung kim loại nào cũng phải được xử lý trước khi đưa vào dây chuyền phun sơn tĩnh điện.

Công nhân dùng súng điện chuyên dụng phun sơn, giúp các hạt sơn dính đều bên ngoài khung. Do là loại súng phun nên cần chú trọng tỉ mỉ, tránh để loang lỗ, mất thẩm mỹ cũng như lớp bảo vệ không thể che hết bề mặt khung, khiến kim loại nhanh bị ảnh hưởng bởi các chất ngoài môi trường.

Xưởng đan ghế giả mây

Nhất là những mẫu ghế kiểu đan càng thưa thì cần kĩ thuật cao đảm bảo sự bền bỉ, sự căng chắc của dây đan. Người thợ thủ công cẩn thận tiến hành từng bước đan dây. Mê ngồi ghế là nơi chịu lực chính nên đa phần được đan nong một. Khi đan nong một, điều cần thực hiện là bề mặt đan dây phải dày, kín. Bề mặt đan cho dù rộng hay không cũng không được trông thưa thớt như vậy mới đảm bảo tuổi thọ của ghế.

Đây là chỉ tiêu chất lượng mà khách hàng có thể nắm lấy để so sánh với các dòng sản phẩm ghế cafe mây nhựa giá rẻ được quảng cáo tràn lan trên mạng.

Khu vực kiểm tra, đóng nút chân, dán tem, đóng gói sản phẩm

Mỗi sản phẩm sẽ đi kèm với một kiểu nút chân khác nhau. Tùy vào thiết kế của ghế mà chúng tôi chọn bọc nút cho tương xứng. Toàn bộ các nút chân đều bằng nhựa cứng cực kì bền chắc.

Kiểm tra sản phẩm đã hoàn tất và dán tem có logo Nội thất Minh Thy kèm mã QR biểu thị sản phẩm chính hãng được bảo hành. Mỗi sản phẩm được đóng gói bằng bìa carton và PE, đảm bảo bề mặt sản phẩm không bị trầy trong quá trình vận chuyển.

Đối với mỗi sản phẩm sản xuất cho khách hàng, dù khách hàng lớn hay nhỏ, đội ngũ nhân viên của Nội thất Minh Thy luôn dốc lòng sản xuất, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm bàn ghế giả mây xuất sắc nhất.

Hãy gọi ngay với chúng tôi để được giải quyết mọi khó khăn và báo giá tốt nhất nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm ghế giả mây sân vườn cao cấp cho ý tưởng trang trí nội thất của mình.
Công ty CP SX XNK Nội Thất Minh Thy chuyển:
-Sản xuất bàn ghế cafe: bàn ghế giả mây, ghế mây nhựa, vật dụng nhựa giả mây, bàn ghế mây nhựa, nội thất mây
-Bàn ghế nhà hàng, ghe nha hang,
-Bàn ghế sắt, ghế sắt mỹ thuật, ghế sắt sân vườn
-Xích đu sắt, xích đu mây nhựa
-Chuyển giao công nghệ máy uốn ống

Bạn vui lòng vào thăm website chúng tôi tại: , , ,
Để lựa chọn mẫu nội thất mây nhựa phù hợp nhất.
#MinhThyFurniture #GheGiaMay #BanGheGiaMay

Nguồn: https://cualuoichongmuoigiare.vn

Xem thêm bài viết khác: https://cualuoichongmuoigiare.vn/phong-lam-viec/

2 Comments

Quà Tặng Thôi Nôi Handmade

April 23, 2020

chuyên nghiệp quá

Reply

Phuc Xuan

April 23, 2020

ghế cafe nhựa giả mây sân vườn này đẹp quá

Reply

Leave a Reply