Quân Vương Bất Diệt Tập 8 TRỰC TIẾP SBS (KHÔNG QUẢNG CÁO – BẢN CHUẨN)
Tập 7 của Quân vương bất diệt (The King: Eternal Monarch) với sự tham gia của Lee Min Ho, Kim Go Eun, Woo Do Hwan,… đã lên sóng những tình tiết mới trong câu chuyện tình về thế giới song song giữa các nhân vật. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu nhé.
Tập 7 của Quân vương bất diệt (The King: Eternal Monarch) mở đầu bằng phân cảnh Lee Gon xác định được việc Hoàng thúc mình còn sống và sự tồn tại của anh mang đến nguy hiểm cho Jung Tae Eul thay vì là cô. Để ngăn chặn mọi thảm cảnh có thể xảy ra anh cần truy tìm Hoàng thúc của mình sớm nhất có thể. Đội của Tae Eul đảm nhận một vụ án giết người bí ẩn mới và cô nàng hầu như đắm chìm vào công việc. Sự bận rộn tạm thời khiến tâm trí cô thôi nhớ về Lee Gon.
Nhìn thấy Na Ri ngày càng biến đổi giống với cô gái mình gặp ở thế giới song song khiến Tae Eul vô cùng thắc mắc nếu họ gặp được phiên bản của mình. Nhưng đáp lại sự tò mò đó chỉ là câu chuyện đáng sợ về luật song trùng mà Na Ri kể, phải chăng một ngày nào đó cô cũng phải thực hiện phương cách đó để tiếp tục sống?
Quân vương bất diệt tập 7: Phiên bản tội phạm của Kim Go Eun xuất hiện gây sốc? ảnh 8Quân vương bất diệt tập 7: Phiên bản tội phạm của Kim Go Eun xuất hiện gây sốc? ảnh 9Lee Gon một lần nữa xuất cung để đến thế giới song song nhưng lần này đặc biệt mang theo Jo Young. Phải để cho Young chứng kiến sự thật thì mới có thêm một người tin vào trải nghiệm của anh. Mặc khác, Lee Rim thâu tóm thế giới mới bằng cách đưa người của mình đến nắm quyền và diệt trừ phiên bản hiện tại.

Đăng ký kênh Youtube mới của Tam Quốc Chí để cập nhật thêm video tại đây:
Xem thêm nhiều video nữa tại đây:
Gia Cát Lượng Và Tư Mã Ý Ai GIỎI HƠN Ai:
Vì sao Gia Cát Lượng dùng kế ngồi gảy đàn đuổi được 150.000 quân Tư Mã Ý?:
Quách Gia Và 2 Nhân Vật Không Qua Đời Sớm Sẽ Khiến Cục Diện Tam Quốc ĐẢO LỘN:

Nguồn: https://cualuoichongmuoigiare.vn

Xem thêm bài viết khác: https://cualuoichongmuoigiare.vn/tin-hot/

Leave a Reply