[NEW] GIƯỜNG NỆM GẤP 3 KHÚC GB 65-75-90 ĐA NĂNG GIÁ RẺ TPHCM
Xem thêm bài viết 10 mẫu giường xếp nệm bán chạy nhất 2020:
► Xem thêm mã giường mới nhất rộng 1m CC100
► Xem chi tiết về giá KHUYẾN MÃI LỚN hôm nay:
►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT GIÁ RẺ NHẤT NHÉ
► Fanpage:
Giường được chế tạo thành 3 nửa bằng nhau, nối với nhau bằng bản lề, có thể gấp lại và dịch chuyển nhờ các bánh xe. Phần khung được sơn tĩnh điện, 04 bánh xe bố trí ở phần giữa của giường. Có chốt khóa an toàn sau khi gấp. Có thể nâng đầu rất tiện dụng trong lúc đọc sách, thư giãn hoặc bệnh nhân trong điều trị được bác sĩ chỉ định nằm cao đầu.

Giường Xếp Nệm Tphcm- đã có mặt trong thị trường vài năm qua và đang được sử dụng rộng rãi.Giường gấp xếp hiện nay có nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng cho bạn chọn lựa.Giường nệm nâng đầu có thể gấp gọn lại sao khi sử dụng.Cấu tạo tính năng đặc trưng sản phẩm. giường ghế xếp nệm, giường nệm gấp cao, giường nệm gấp đa năng, giường nệm gấp giá rẻ, giường nệm gấp kiểu hàn quốc, giường nệm gấp thanh l, giường nệm gấp tphcm, giường nệm gấp văn phòng, giường nệm xếp, giuong nem xep cao cap, giường nệm xếp gọn, giuong nem xep han quo, giường nệm xếp hcm, giường xếp có nệm, giường xếp có nệm giá rẻ.

Nguồn:https://cualuoichongmuoigiare.vn/

2 Comments

Ngoclan Sam

March 16, 2020

Gia bao nhiu

Reply

Hungnamphat 798

March 16, 2020

giường ghế xếp nệm, giường nệm gấp cao, giường nệm gấp đa năng, giường nệm gấp giá rẻ, giường nệm gấp kiểu hàn quốc, giường nệm gấp thanh l, giường nệm gấp tphcm, giường nệm gấp văn phòng, giường nệm xếp, giuong nem xep cao cap, giường nệm xếp gọn, giuong nem xep han quo, giường nệm xếp hcm, giường xếp có nệm, giường xếp có nệm giá rẻ.

Reply

Leave a Reply