THẾ GIỚI ĐỒ CŨ ĐÀ NẴNG 385/34 HẢI PHÒNG – ĐÀ NĂNG (đối diện Chợ Tân Chính – gần ga Thanh Khê)
.Hiện nay cửa hàng chúng tôi đang bán thanh lý các vật dụng VĂN PHÒNG ,GIA ĐÌNH, QUÁN ĂN QUÁN NHẬU CAFÉ TRÀ SỮA như sau:- (xem hình).

– Cửa hàng còn hàng trăm ngàn sản phẩm đẹp, chất lượng tốt khác chưa kịp up hình. Rất vui mừng chào đón quý khách đến tham quan và mua sắm.
– Quý khách có thể xem hàng tại địa chỉ cửa hàng THẾ GIỚI ĐỒ CŨ 385/34 HẢI PHÒNG – ĐÀ NĂNG. (TẦNG 1, TẦNG 3, TẦNG 4, TẦNG 5 ĐỀU CÓ CHỨA ĐỒ CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG. QUÝ KHÁCH VUI LÒNG ĐI HẾT CÁC TẦNG ĐỂ KHÔNG BỎ LỠ NHỮNG MÓN ĐỒ CHẤT LƯỢNG TỐT VỚI GIÁ HỜI)
– Tòa nhà 5 tầng x200m2 = tổng diện tích 1000m2 chứa đầy đồ cũ đã qua sử dụng với giá hợp lý, hàng chất lượng còn tốt luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.
– Ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt đóng bàn ghế gỗ mới giá chỉ 400k/bộ, tủ trà sữa giá rẻ chỉ 1700k đầy đủ mái che kiểu mẫu, bàn ghế sắt ốp gỗ chỉ 800k/bộ. giao hàng trong vòng 2 ngày. Xưởng sản xuất ở tầng 5 tòa nhà Thế giới đồ cũ, chúng tôi là CHÍNH XƯỞNG SẢN XUẤT, chúng tôi KHÔNG QUA TRUNG GIAN, do vậy chúng tôi báo GIÁ RẺ NHẤT. Sau khi Quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ thiết kễ mẫu , quý khách đến xem mẫu và đồng ý với mẫu thiết kế thì chúng tôi mới sản xuất hàng loạt để đảm bảo hàng sản xuất ra đúng với mẫu thiết kế mà quý khách yêu cầu. Bảo hành 6 tháng. Mọi chi tiết liên hệ 385/34 hải phòng. Đà nẵng.
=
Quý khách đến số nhà 385 Hải Phòng. Đi vào khoảng 100m sẽ thấy biển hiệu Thế giới đồ cũ (nằm phía tay phải nha).Trước cửa shop hầu như lúc nào cũng có chú Bảo vệ đứng trông xe nha.
LƯU Ý: Vui lòng INBOX nếu quý khách có bất cứ thắc mắc nào. CỬA hàng sẽ hồi âm tin nhắn của quý khách trong vòng 24h. Xin cảm ơn quý khách .

Nguồn: https://cualuoichongmuoigiare.vn

Xem thêm bài viết khác: https://cualuoichongmuoigiare.vn/phong-khach/

1 Comment

Thủy Phùng

May 26, 2020

bạn nào có bán máy may cũ không

Reply

Leave a Reply