[Máy hút bụi nước] [đáng mua nhất năm 2020] dành cho gia đình bởi tiêu chí [Rẻ] – [Bền] – [Giặt được sofa, nệm,thảm và rèm cửa] – [Dễ sửa chữa] chỉ với 2.5 triệu đồng.

Mình có rất nhiều người thân đã mua và sử dụng các dòng máy hút bụi gia dụng từ các loại máy cầm tay đến các loại máy công suất lên đến 2000w nhưng các dòng máy này hoạt động rất yếu và chỉ hoạt động liên tục cao nhất từ 5 đến 15 phút. Nhưng với dòng máy Life Clean trong video mình giới thiệu thì nó lại đáp ứng được rất nhiều tiêu chí bao gồm vừa hút bụi vừa hút nước, động cơ hoạt động bền bỉ liên tục hơn 2 tiếng 1 lần, lực hút rất mạnh có thể hút khô nước từ sàn nhà hoặc nước từ ghế sofa, thảm hoặc nệm.
Đối với gia đình bạn có thể sử dụng máy để hút bụi trên cao, nội thất, hút bụi rèm cửa, hút bụi sàn gỗ và thậm chí Bạn có thể tự giặt sofa vải, nệm và thảm tại nhà một cách nhanh chóng và tiện lợi. Khi mua máy Bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn chi tiết cách vận hành, cách vệ sinh rèm cửa, giặt sofa, giặt nệm và giặt thảm như thế nào.

Máy được bảo hành 12 tháng và 1 đổi 1 trong 3 ngày đối với các lỗi của nhà sản xuất.

Liên hệ 0935 758 968 để đặt hàng hoặc truy cập website www.nhatrangcleaner.com/sieuthi để biết thêm chi tiết về sản phẩm.

Nguồn: https://cualuoichongmuoigiare.vn

Xem thêm bài viết khác: https://cualuoichongmuoigiare.vn/thiet-ke-noi-that/

Leave a Reply