Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Trà Sữa Trân Châu Socola | Chocolate Boba Milk Tea
Giới Thiệu Khóa Học Pha Chế Master A’s Class 2020

Các bạn tìm hiểu thông tin khóa học tại đường dẫn này nhé
Fanpage :
Hoặc kết bạn và liên hệ trực tiếp với mình qua facebook cá nhân sau
– Facebook của Tuấn Anh :

Trà sữa trân châu hay còn gọi là trân châu nãi trà, có nguồn gốc từ Đài Trung, Đài Loan từ những thập niên 1980. Bubble Tea, Boba Tea, Pearl Tea hay Boba Juice đều là những tên chỉ loại trà này.
Tại Việt Nam trà sữa trân châu được hội nhập từ khoảng 10 năm về trước, đi đầu là chuỗi trà sữa nổi tiếng Feeling Tea. Với hương vị thơm mát kết hợp với vị mềm dai khi ăn với hạt trân châu, trà sữa Đài Loan đang tạo nên một cơn sốt trong giới trẻ, trở thành đồ uống xu hướng và hot nhất trong những năm gần đây. Bên cạnh đó là sự phát triển của ngành dịch vụ đồ uống, hàng loạt các chuỗi trà sữa thương hiệu mở ra như Dingtea, Gongcha, Royal Tea, Koi Tea, Taco…với hàng trăm các quán trà sữa lớn nhỏ trên khắp toàn đất nước

Nguồn: https://cualuoichongmuoigiare.vn

Xem thêm bài viết khác: https://cualuoichongmuoigiare.vn/meo-vat/

31 Comments

HỌC PHA CHẾ

June 9, 2020

Các bạn nhấn đăng ký kênh để theo dõi những video tiếp theo của mình nhé !
Hiện tại mình chỉ sử dụng 1 facebook cá nhân duy nhất có avartar như của kênh youtube,
Giới Thiệu Khóa Học Pha Chế Master A's Class 2020

Các bạn tìm hiểu thông tin khóa học tại đường dẫn này nhé

Fanpage : https://bitly.com.vn/GD10f

Hoặc kết bạn và liên hệ trực tiếp với mình qua facebook cá nhân sau

– Facebook của Tuấn Anh : https://bit.ly/2OYNhwM

Reply

Mai Nguyễn

June 9, 2020

Xi n chao thay.thay day khong co thu lao sao ma duoc thay,cam on bthay

Reply

Nam Phương

June 9, 2020

Trân châu để hay bị móc đen có cách nào ko bị ak

Reply

Mai Xuan

June 9, 2020

Nhìn ngon quá😍

Reply

Hằng Nguyễn

June 9, 2020

Làm căm ha gì đéo nói.để chử nhỏ xíu ai mà đọc ra.đồ khùng.coi làm đéo gì.

Reply

Thảo Phương

June 9, 2020

Cái bột trắng là bột béo à anh

Reply

Yen Nguyên

June 9, 2020

Anh lam cho em mot ly tra sua 10 ngan

Reply

Ruby Bui

June 9, 2020

Trà đen đài loan mua ở đâu vậy anh?

Reply

phương dao thi

June 9, 2020

Lam bang tra hoa hồng uống vị ngon cuc

Reply

phương dao thi

June 9, 2020

Vot ra ngam nuoc duong

Reply

Sen LO

June 9, 2020

Quá tuyệt vời chj tiết dễ hiểu

Reply

Yen Hoang

June 9, 2020

Thèm quá

Reply

Huong Thu

June 9, 2020

Dung hồng trà nấu dc k b

Reply

mẹ cu tít vlog

June 9, 2020

Mình thấy trà sữa ngta ủ 4 đến 8h mới béo sánh lại . Bạn pha liền thì có béo đậm đặc k ạ?

Reply

KIM SOO HUYN

June 9, 2020

Trà đen đó mua ở đâu vậy ạ

Reply

Thánh ăn

June 9, 2020

Video rất chi tiết và nhìn rất đẹp mắt

Reply

Minh Hồ thị

June 9, 2020

mình dùng trà lipton đc k

Reply

Minh Hồ thị

June 9, 2020

trà đen gói bn mua ở đâu ạ

Reply

Ha Bui

June 9, 2020

A đẹp trai quá 😘

Reply

Ngọc Trương Mạn

June 9, 2020

Mua đồ pha chế ở đâu vậy mn?

Reply

loan phamthi

June 9, 2020

Bạn nói dễ hiểu hơn

Reply

Góc bếp Thiên Lý

June 9, 2020

Kg cho đá hả bạn

Reply

Linh Phạm

June 9, 2020

Trân châu mua ở đâu vậy a

Reply

Khai Dam

June 9, 2020

Cái muỗng thần thánh
Thanks you for sharing !

Reply

Surin TV

June 9, 2020

Video của bạn rất bổ ích.cảm ơn bạn,

Reply

Nhu Huynh

June 9, 2020

Trà để pha là trà gì vậy ạ

Reply

VINH 78 GAMER

June 9, 2020

Indo là j thế a và mua ở đâu thế

Reply

Nga Huynh

June 9, 2020

bột j cũng DC ko nhất thiết phải bột kem béo ha a

Reply

Phương Anh

June 9, 2020

Dùng hồng trà dc ko ah

Reply

Ngân Hà

June 9, 2020

Nhật có trà đen khôg bạn

Reply

Ngan Diem

June 9, 2020

Siro đường la nước nóng hay nguội zay a

Reply

Leave a Reply