Link bài viết thông tin:
Năm 2019, Công ty Tân Á và Công ty Đại Thành, hai doanh nghiệp đang đồng sở hữu thương hiệu Tân Á Đại Thành hợp nhất thành một với mục tiêu đặt ra đến năm 2020 doanh thu của thương hiệu này sẽ đạt khoảng 10.000 tỷ đồng/năm, thị phần Bồn nước inox trên thị trường trong nước sẽ đạt trên 80%, thị phần Bình nước nóng đạt 70%.
Những mục tiêu trên được ông Nguyễn Duy Chính – Tổng giám đốc Tân Á Đại Thành tiết lộ. Đây được xem là những mục tiêu đầy tham vọng khi mà năm 2017 tổng doanh thu của thương hiệu Tân Á Đại Thành mới đạt gần 5.000 tỷ đồng, trong đó sản phẩm chủ lực là bồn nước inox chiếm 39%. Bên cạnh đó, với sự tham gia của gần 20 thương hiệu khác trên thị trường Bồn nước inox thì sân chơi của Tân Á Đại Thành sẽ ngày càng khó khăn…
“Một doanh nghiệp lớn không chỉ là một doanh nghiệp kiếm được hàng ngàn tỷ đồng, mà phải là một doanh nghiệp có thể mang tới giá trị cho hàng triệu khách hàng, tôi đã ấp ủ từ lâu cho giấc mơ sản phẩm Việt vươn xa ra quốc tế và giờ tôi đã hiện thực hóa nó”, CEO Nguyễn Duy Chính chia sẻ.
Trong chặng đường 25 năm của mình, có những lúc nhiều thương hiệu khác trên thị trường Bồn nước inox tăng tốc mạnh mẽ tưởng chừng như Tân Á Đại Thành sẽ bị bỏ lại sau lưng. Có những thời điểm thị trường Bồn nước inox đã trở nên bão hoà, nhiều doanh nghiệp phải đối diện với việc doanh thu đi ngang, thậm chí là sụt giảm trong nhiều năm.
Năm 2019, Tân Á Đại Thành tiến hành tái cấu trúc sáp nhập các đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn để hoạt động theo mô hình quản trị tiên tiến, nâng cao hiệu quả hoạt động trong toàn bộ Tập đoàn. Đồng thời, Tân Á Đại Thành cũng triển khai mở rộng sang lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản bằng việc thành lập Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành với thương hiệu chính thức MEYLAND.
#Tân_Á_Đại_Thành
#MeyLand
#WikiLand
MeyHomes Capital Phú Quốc,
thiết kế MeyHomes Capital Phú Quốc,
kick-off MeyHomes Capital Phú Quốc,
WikiLand,
MeyLand,
Tân Á Đại Thành,
nhà ở đô thị Phú Quốc,
MeyHomes Phu Quoc,
nhà phố MeyHomes Phú Quốc,
MeyHomes Phu Quoc,
đất ở đô thị Phú Quốc,
dự án MeyLand,
chủ đầu tư MeyLand,
dự án MeyHomes Capital Phú Quốc,
đô thị ven biển Phú Quốc,
đất ven biển Phú Quốc,
Bất Động Sản Phú Quốc,
MeyHome Phu Quoc,
MyHomes Phú Quốc,
MeyHome Phú Quốc,
MeyHome Capital,
MyHomes Capital,
Mey Homes Phu Quoc,
Mey Home Capital,

Nguồn: https://cualuoichongmuoigiare.vn

Xem thêm bài viết khác: https://cualuoichongmuoigiare.vn/phong-bep/

Leave a Reply