Cửa chặn Yanis không cần khoan tường

Cửa chặn Yanis không cần khoan tường

Cửa chặn yanis là một sản phẩm rất hữu ích, đặc biệt dùng cho trẻ em được an toàn ngay xung quanh nhà. Đây là một cách tuyệt vời để ngăn chặn bé tới gần những khu vực có thể là nguy hiểm cho bé như phòng tắm hay nhà bếp, hoặc giúp tránh vấp ngã cho bé khi lên hoặc xuống cầu thang. Chắn cửa an toàn có thể được sử dụng trong các cửa ra vào, hành lang và cầu thang.

Cửa chặn yanis
Chặn cửa an toàn Yanis dùng để chắn tại cửa phòng, cầu thang hay bất cứ chỗ nào cần ngăn bé khỏi nơi nguy hiểm… nhưng vẫn dễ dàng quan sát và nhìn thấy trẻ thông qua cửa ngăn.

Cửa chặn yanis
Chặn cửa an toàn Yanis còn có thể ngăn không cho thú nuôi vào phá phách những nơi như: phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, v.v…

Chắn cửa, chắn cầu thang không khoan Yanis
Cửa chặn yanis
Đặc điểm nổi bật Chặn cửa an toàn Yanis
Đây là sản phẩm cao cấp đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn của Mỹ, được sản xuất cho thương hiệu Yanis – Mỹ. Cánh cửa có thể xoay 180 độ với bản lề cố định trên tường hay cửa phòng.

Chặn cửa an toàn Yanis với cửa chặn làm bằng kim loại, thanh tròn, sơn công nghệ cao, tiêu chuẩn an toàn không gây độc hại cho trẻ.
Chiều rộng co giãn linh hoạt, có thể điều chỉnh chiều từ 73-81.5 cm, chiều cao 71 cm, dùng thích hợp cho trẻ từ 6 – 36 tháng tuổi.
Thiết kế chắc chắn, bảo vệ an toàn cho trẻ khi chơi gần cầu thang, cửa. Bạn có thể nhấc rời cửa ra khi không tạm thời không dùng đến để cho thoáng cửa.

Chặn của an toàn Yanis có độ bền rất cao.
Với chất liệu kim loại, sơn tĩnh điện. Độ bền chặn cửa Yanis rất cao, được đánh giá nằm trong Top 10 chắn cửa an toàn hàng năm.

Dễ dàng lắp đặt không cần khoan đục và cũng rất dễ sử dụng.
Bạn hoàn toàn có thể lắp đặt cửa chặn Yanis mà hoàn toàn không cần phải khoan hay bắt vít vào cửa hay tường. Đây là một ưu điểm vượt trội so với các cửa chặn em bé thông thường. Đặc biệt hữu ích khi bạn không muốn ảnh hưởng đến không gian nội thất trong nhà, nhất là với những hộ chung cư hoặc nhà thuê không được khoan đục vào kết cấu nhà.
Bên cạnh đó nhiều hộ gia đình đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ, hạn chế khoan đục thì chọn lựa chặn cửa Yanis cũng là một giải pháp hợp lý.

Chặn cửa không khoan Yanis
Cửa chặn yanis
Chặn cửa yanis có thể điều chỉnh kích thước từ 73- 81.5cm (có thể mở rộng tối đa tới 132.5cm)
Dùng chặn cửa Yanis bạn có thể mua kèm với một khớp nối có các kích thước (7cm, 14m, 28cm) mở rộng cho thuận tiện. Cùng với phần mở rộng này, cổng có thể chặn khu vực giữa (73-81.5cm) mở rộng tối đa đến (132.5cm) với phần mở rộng cổng tùy chọn bổ sung, được bán riêng.

8cm: có thể mở rộng 81.5 đến 87.5cm.

17cm: có thể mở rộng 95 đến 98.5cm.

Nguồn: https://cualuoichongmuoigiare.vn

Xem thêm bài viết khác: https://cualuoichongmuoigiare.vn/phong-lam-viec/

Leave a Reply