Sức khoẻ tâm sinh chia sẽ chi tiết đến các bạn có nhu cầu học nấu cơm tấm, đây là video thứ 2.

NGUÊN LIỆU ƯỚP SƯỜN
1 kg thịt
60g đường thốt nốt hoặc đường cát vàng (1/4 cup)
1 thìa canh mật ong (1tbsp)
1/2 thìa cafe ngũ vị hương (1tsp)
Gốc hành lá, tỏi, hành tím mỗi loại 20g, sả 70g
1,5 thìa cafe ớt bột (1,5 tsp)
3 thìa canh nước mắm (3 tbsp)
1 thìa cafe muối (1 tsp)
4 thìa cafe nước tương (4 tbsp)
1 canh nước cam (1 tbsp)
1 thìa canh dầu hào (1 tbsp)
1/2 bột ngọt (1/2 tsp)
1 thìa canh sữa đặc (1 tbsp)
1 thìa canh dầu màu điều (1 tbsp)
3 thìa canh dầu ăn (3 tbsp)
2/3 lon 7 up (1 cup)
SỐT SƯỜN NƯỚNG
6 gốc ngò, 2 củ hàng tím, 2 gốc hành lá, 2 tép tỏi
2 thìa canh dầu hào (2 tbsp)
1 thìa canh sốt ướp đồ nướng (1 tbsp)
1 thìa canh mạch nha hoặc mật ong (1 tbsp)
1 thìa canh tương ớt (1 tbsp)
1 thìa canh tương cà (1 tbsp)
1 thìa canh dầu ăn (1 tbsp)
4 thìa canh nước (4 tbsp)
1 thìa cafe giấm (1tsp)

— Những cách giảm cân an toàn không dùng thuốc:

— Tổng Hợp Các Công Thức Và Cách làm:

+ Những cách làm bánh ngon:

+ Cách làm những món chè:

+ Những món mứt ngon:

+ ĐĂNG KÝ HỌC MIỄN PHÍ :

+ Trang fanpage facebook của kênh:

+ Facebook Loan Phượng:

+ Group Facebook học online miễn phí:

———————————————–**********——————————————–
Toàn bộ nội dung ở trong kênh được các thành viên trong kênh SỨC KHỎE TÂM SINH tìm tòi chắt lọc và biên tập lại, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video.

Nguồn: https://cualuoichongmuoigiare.vn

Xem thêm bài viết khác: https://cualuoichongmuoigiare.vn/meo-vat/

43 Comments

Lâm Phong

June 24, 2020

Học để lúc rảnh về làm cho cha mẹ, anh chị ăn.
Sau này còn vợ con nữa. 😊
Cảm ơn chị với video hướng dẫn rất tận tình, chi tiết. Hình ảnh và âm thanh rất đẹp, rất chân thực.
Chúc chị luôn vui khoẻ và chúc kênh ngày càng phát triển hơn nữa.
Yêu chị^^

Reply

hóng hóng

June 24, 2020

Nhìn thấy là không ngon rồi

Reply

Mai Hathi

June 24, 2020

Ngon quá

Reply

Thihamy cooking diary

June 24, 2020

Cam on ban chia se cach uop xuong ngon nhe, ung ho ban

Reply

Cuộc Sống Buồn

June 24, 2020

Chị oi e muốn kinh doanh liệu co được không chị nhỉ

Reply

Hanh Le

June 24, 2020

chi oi k co mat ong dc k

Reply

Thu Thao Pham

June 24, 2020

Bạn ướp thịt ngon tuyệt. Cảm ơn bạn chia sẻ👍🔔

Reply

Chia Sẻ Cuộc Sống Quanh Ta

June 24, 2020

Bò teo heo nở:
Ướp thịt ko dc ướp vị mặn trước sẽ bị ra nước
Nên uop vị ngọt trước :
Ướp đường thốt nốt hoặc đường vàng , sữa đặc , mật ong , ngũ vị hương , xã tỏi gốc hành ,ớt bột . Sau đó ướp 1 tiếng sau đó cho vị mặn : mắm , muối ,xì dầu ,nước cam 1 muỗi , 1 muỗng dầu hào , xíu bột ngọt , ướp 5 tiếng sau đó cho 3 muong dầu ăn và 5 m dầu điều và nước 7 up . Cho vào tủ lạnh ướp thêm 2 tiếng .sau đó vớt sườn ra và lọc nước ướp cho nướng khỏi cháy .

Reply

Tra Nam

June 24, 2020

Ko co cam thay the gi duoc chi

Reply

Ngoc Phung

June 24, 2020

Chi cho e hoi neu em uop xong vay e co the de tu lanh sang dem ra nuong ban vay co bi tham qua kg chi e cam on chi nhieu hi vong chi tra loi tn e

Reply

Mai Nguyen

June 24, 2020

Cả đóng không nhiều gi

Reply

K. Hien Ngo

June 24, 2020

Mình làm theo rồi, rất ngon! Cám ơn bạn thật nhiều❤️❤️❤️🌹🌹🌹

Reply

Thủy Nguyễn

June 24, 2020

Cảm ơn chị đã hướng vẫn cho em cách ướp thịt,em đã bán cơm tắm,thịt rât là mềm,nhưng không thơm,ở chổ của em không ăn được ngủ vị hương,em cũng không làm nước sốt quét thịt,chị có thể chỉ cho em,có vị nào khác ướp cho thơm thịt không chị,em cảm ơn chị.

Reply

Thi kim Tran

June 24, 2020

Em ơi đường thốt nốt goi đó mua ở dau ??

Reply

Kiu Hung

June 24, 2020

Công thức sườn nướng của c ngon,hướng dẫn tận tình. Đồ miền nam bjo cũng ăn hơi ngọt hơn miền bắc. E ở miền bắc nhưng laik rất thích nấu và ăn theo kiểu miền nam.

Reply

Văn Phận Nguyễn

June 24, 2020

Cho e hỏi, nếu làm nước quét thịt, z thì hành tím, vs tỏi sả lúc đầu cho vô có tác dụng j z chị.

Reply

thao đặng văn

June 24, 2020

Ướp quá nhiều gia vị

Reply

Ngoc Huynh

June 24, 2020

Nhìn hấp dẫn wa, cảm ơn em đã chia sẻ cho mọi người

Reply

Anh Thơ Hoàng

June 24, 2020

Ngàn like. Ngon quá. Thịt rất ngon

Reply

Bienchieu105 Vietnam

June 24, 2020

Rất được, nhưng làm được thì cầu kì, và tốn bia quá!

Reply

Truong Anh Tuan

June 24, 2020

Đổ mat ong vô nuong nó cháy thì thôi rồi

Reply

Sarah Truong

June 24, 2020

Thích cách bạn hướng dẫn rất tỉ mỉ

Reply

huynh Nhu Vo

June 24, 2020

Chị ơi nếu không có cam,mình không để voi có sao không c??

Reply

Nate Le

June 24, 2020

cám ơn baṇ nhiêu lắm

Reply

Kim nữ Nguyễn thị

June 24, 2020

Cho em hỏi kg có nước màu dừa mình thay bằng gì ạ

Reply

Người Dân Quê

June 24, 2020

Chị và cả nhà cho em hỏi, vì sao khi ướp thịt mình phải dùng nước cam và nước ngọt có ga. Xin cám ơn!.

Reply

DUY TV

June 24, 2020

Có fan club giao lưu ẩm thực ko bạn ơi !

Reply

Diem Tran

June 24, 2020

Em đã thử làm theo cách của chị,ăn ngon xuất sắc luôn! Hương vị giống như em ăn ở nhà hàng vậy,lần đầu tiên trong đời em ướp được sườn nướng ngon vậy,ông xã em ăn rất thích! Thank you so much chị 😊

Reply

Thuý Trần phương

June 24, 2020

Ct ngon quá chị ơi. C ơi cho e hỏi e muốn làm để kinh doanh thì tính thìa canh đó là bao nhiêu gram ạ? E cảm ơn c ak

Reply

Thao Phan

June 24, 2020

Chị Phượng ơi, e ko có mạch nha cũng ko có mat ong thì thay bằng gì c? Nếu ko muốn ngọt quá thì mình bỏ qua 2 nguyên liệu trên luôn liệu có ổn ko c? E cám ơn c nhiều

Reply

Thức Ngô

June 24, 2020

Chi oi .chi co the chi e cu the 1kg bao nhieu gia vi kg chi

Reply

The Hoang

June 24, 2020

Chi làm theo công thức của e , rất ngon
Nhưng ch hỏi e một việc là : ch muốn làm sẵn nước ướp thịt để khi ch k có nha , moi người có thể đổ vào uop .
Chi nấu đồ uop ngot ca do uop mặn riêng ra được k e . Để khi nói người ở nha uop nước ngọt trước rồi uop nước mặn sau . Theo e vậy được k

Reply

Cơm Gia Đình Bình Tân

June 24, 2020

Xin hỏi bạn bếp nướng của bạn mua ở đâu vậy ạ?❤❤❤

Reply

Nhi Nguyet

June 24, 2020

Cho e hỏi k có cam thi thay gi dc

Reply

trung gamer 2019

June 24, 2020

Cảm ơn bạn rất nhiều bạn làm
Rất ngon

Reply

Anh Tú

June 24, 2020

Công thuc nay áp dụng cho 2kg thịt dc ko chị

Reply

Nghia Tran

June 24, 2020

Sao m ướp lúc nướng sườn vẫn bị khô…cho m cách khắc phục đi b.

Reply

QUANG BUI

June 24, 2020

Uoc j có cô vợ nhu vây nhĩ

Reply

Tam Tran

June 24, 2020

đã làm theo cách của bạn. rất ngon, thịt mềm, thơm vừa ăn và k bị khô

Reply

NORRIS

June 24, 2020

Chùi ui làm theo công thức của của chị ăn ngon quá trời luôn á, mà lúc đầu ướp vị ngọt vào em vẫn bị tách nước ạ ?? Có phải là do cho tiêu không ạ ??

Reply

Hanh Le

June 24, 2020

Cách này làm rất ngon ạ . nhưng hơi ngọt .mình thêm xíu vị mặn nữa theo khẩu vị của gđ mình .cám ơn bạn rất nhiều

Reply

Nguyễn Ni

June 24, 2020

E đã làm và thành công , nấu món gì em cũng theo công thức của chị . cảm ơn chị ❤️

Reply

Tin Huynh

June 24, 2020

Minh thay nhieu gia vi qua

Reply

Leave a Reply