Cách Làm Trân Châu Tại Nhà Đơn Giản Nhanh Nhất | Góc Bếp Nhỏ
#tranchau #tranchautulam #tranchaudongiantainha#

Làm trân châu không quá khó như bạn nghĩ. Chỉ cần chuẩn bị bột năng, một vài nguyên liệu khác và chút ít thời gian là bạn đã có thể làm được những hạt trân châu dai giòn, ngon miệng, an toàn rồi. Thay vì ngồi nặn từng viên trân châu như mọi khi,hôm nay kênh Góc Bếp Nhỏ gửi tới các bạn mẹo nhỏ để làm được những viên trân châu nhanh hơn.Nếu trà sữa là thức uống yêu thích của bạn, còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào làm những hạt trân châu để thưởng thức cùng nào!
_Mọi chi tiết liên hệ quảng cáo hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm, xin vui lòng liên hệ :

Mail : namphambui@gmail.com.
Mobile : 0963.088.502.
Donate Paypal : namphambui@gmail.com

Theo Dõi Chúng Tôi Tại :
-Danh sách các món :
-Facebook :
-Twitter :
-Google+ :
-Instagram :

————————————————————–

Đừng quên nhấn ĐĂNG KÍ để ủng hộ kênh nhé bạn !!!
Cảm ơn bạn đã xem và ủng hộ kênh !!!
#gocbepnhonauan #gocbepnho #ăn_uống #ẩm_thực_việt.

_CÁC BẠN CÙNG THAM KHẢO__

+Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen :
+Cách Làm Thạch Rau Câu Đơn Giản :
+ Cách Ủ Sữa Chua :
+ Nem Chua Chuẩn Vị Thanh Hóa :
+ Cách Làm Thạch Dừa Ngọt Mát :
+ Cách Làm Hoa Quả Dầm :
+ Cách Làm Kẹo Kéo Đơn Giản :
+ Cách Làm Xôi Mít Thái Lan :
+ Cách Làm Thạch Dừa Hạt É :
+ Trân Châu Hoa Đậu Biếc Tuyệt Đẹp :
+ Thạch Rau Câu Lá Dứa Ngon Tuyệt :
+ Mực Xào Dứa Thơm :

Nguồn: https://cualuoichongmuoigiare.vn

Xem thêm bài viết khác: https://cualuoichongmuoigiare.vn/meo-vat/

22 Comments

Tien Nguyen

June 14, 2020

Chị ơi tại sao em nặn bột nó cứ bị chảy ra vậy ạ .Ai biết thì cho em biết với ạ. Em làm hai lần rồi mà nó cứ bị chảy mãi

Reply

Trinh Đỗ

June 14, 2020

Cách làm trân trọng là sao chị

Reply

AFK_ThưTV

June 14, 2020

Ăn vs món j ngon chị

Reply

Mai Luu

June 14, 2020

E thấy bột năng hơi khó ngửi nó hơi mùi tanh phải làm sao cho hết mùi c ơi

Reply

Mai Luu

June 14, 2020

Bảo quản sao để đc lâu chị

Reply

Trang Nguyễn

June 14, 2020

Bột năng này là bột lọc hả chị ?

Reply

Thủy Thi

June 14, 2020

Để tủ lạnh như thế nào để ko bị lại bột vậy ad? Và để đc tầm bao lâu?

Reply

Kinh Tran

June 14, 2020

EM nhin ma cung that going nhu tra sua vay,😋🤤😮

Reply

Cuộc sống của Bảo khang và mẹ đốp Nhung Thị

June 14, 2020

Chị ơi e k biết làm bị it nước quá hay nhiều nước quá mà e làm nó bị co lại chứ k lăn dài được ạ

Reply

Bé Meo

June 14, 2020

E làm ko thành công ạ

Reply

Chuyện ma Min kể

June 14, 2020

Chị ơi không có bột năng thì sao ạ , dùng cái j thay thế ?

Reply

Dung Diêm

June 14, 2020

Luộc chân châu tầm mấy phút thì được ạ

Reply

Huyền Huyền

June 14, 2020

Cj ơi lúc nấu nó tan luôn trong nước có phải do bột nhào chưa dẻo hay sao ạ

Reply

Tamtamthanh Tructruc

June 14, 2020

Bột năng là bột gì ạ

Reply

YING YING

June 14, 2020

Em có làm 1 lần và cực dai và ngon cảm ơn chị ạ

Reply

chi lý

June 14, 2020

Thanks mình đã thành công

Reply

Huong Hoang

June 14, 2020

Làm theo cách này vừa nhanh vừa hay đấy bạn• v•

Reply

Lợi Lê

June 14, 2020

Chị lm tổng cộng là bao nhiu tiền ạ

Reply

Thương Đặng

June 14, 2020

Hay quá c oi
E sẽ làm thử ☺️

Reply

Lệ Phạm

June 14, 2020

Huhu sao em ko làm đc ta,nặn mãi k đc và nó chẳng giòn. C khéo tay quá đi😍😍

Reply

Phương Đặng

June 14, 2020

Chị ơi cái này để trong tủ lạnh có bị cứng k ạ 🙄🙄🙄

Reply

Hà Trần

June 14, 2020

Em làm trân chau không được trắng trong là làm sao ạ

Reply

Leave a Reply