Bọc ghế sofa quận 6 – 0963344055

Mời bạn xem chi tiết :

Nằm ở phía Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh, quận 6 nổi tiếng với khu chợ Bình Tây. Khu chợ được xem như trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa tại Việt Nam. Hàng hóa ở đây được phân phối khắp nơi trên cả nước. Và dĩ nhiên, đây cũng là nơi tập trung nhiều Hoa Kiều sinh sống. Tuần rồi, ThankSofa đã có dịp bọc lại ghế sofa cho một vị khách người Hoa ở cạnh ngôi chợ nổi tiếng này. Một cửa hàng nhỏ trên đường Nguyễn Xuân Phụng, Phường 2, Quận 6, TPHCM.

Đây là bộ ghế sofa bọc vải với nệm ngồi và nệm tựa rời. Kích thước trung bình với tổng cộng 3 ghế. Một ghế dài, một ghế đôi và một ghế đơn. Với khóa kéo phía sau, chủ nhà có thể dễ dàng tháo ra vệ sinh. Tuy nhiên, sau hơn 5 năm sử dụng, lớp vải bọc đã thấm nhiều ” dấu ấn thời gian. Nhiều vết thâm không tẩy được. Nhiều vết rách cũng không còn khả năng vá lại.

Nệm ghế chưa xẹp nhưng không còn vuông vức nữa. Khung ghế sẽ cần phải gia cố một vài chỗ. Dàn lò xo và thun đàn hồi cũng được thay mới. Toàn bộ hỏng hóc sẽ được kiểm tra và sửa chữa trong quá trình bọc lại ghế sofa quận 6. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sau này.

Sau khi bàn với khách hàng về những điểm cần xử lý, ThankSofa tư vấn một vài loại chất liệu phù hợp để khách hàng lựa chọn. Với bộ sofa q6 này, bọc vải sẽ phù hợp hơn các loại khác. Viền nệm và lót tay với tông màu sậm hơn sẽ là điểm nhấn tạo sự khác biệt cho bộ sofa. Công đoạn bọc ghế sofa quận 6 bắt đầu ngay sau khi ghế được chuyển về xưởng.

Bộ sofa đã “an toàn” trở về với ngôi nhà quen thuộc của mình sau một tuần “đại tu nhan sắc” tại xưởng bọc ghế ThankSofa. Hi vọng khách hàng sẽ có những bữa sum họp vui vẻ bên bộ ghế cũ mà mới này. Mọi người có nhu cầu bọc lại ghế sofa tại quận 6, làm nệm lót ghế gỗ tại bất kỳ các quận huyện nào ở TPHCM xin hãy gọi 0963344055 – ThankSofa sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Không chỉ vì tiền, chúng tôi còn làm vì cái nghề của tổ tiên và vì đam mê

Nguồn: https://cualuoichongmuoigiare.vn

Xem thêm bài viết khác: https://cualuoichongmuoigiare.vn/phong-lam-viec/

Leave a Reply