Bọc ghế sofa Bình Tân – 0963344055
Mời bạn xem bài viết:

Là một quận ven của TPHCM được thành lập mới hơn 15 năm, Bình Tân đang dần phát triển với sự xuất hiện ngày càng nhiều công ty và khu công nghiệp. Đây cũng là quận có tương đối nhiều khách hàng bọc ghế tại ThankSofa. Vừa qua, ThankSofa đã có mặt tại khu dân cư Tên Lửa Residence để bọc lại ghế sofa cho một khách hàng có nhà ở đây.

Đây là bộ ghế sofa phòng khách kiểu Mỹ bọc vải. Ghế to, rộng rãi với nhiều gối vừa ôm vừa tựa được. Theo chủ nhà, bộ ghế sofa này được mua cách đây gần 10 năm với giá hơn 100 triệu đồng. Nhưng hiện tại, bạn có thể thấy rằng tình trạng bộ sofa còn rất tốt. Ngoại trừ một số vết bẩn của thời gian trên lớp vải bọc.

10 năm sử dụng là khoảng thời gian dài đối với vòng đời của 1 bộ sofa. Nhưng với bộ sofa cao cấp như bộ ghế tại Bình Tân này, khoảng thời gian đó chưa đủ để làm ghế xuống cấp. Khung ghế còn mới và chắc chắn như ngày nào. Nệm căng đều, đàn hồi tốt, cảm giác ngồi vẫn êm ái. Gối gòn chưa có dấu hiệu xẹp. Vậy mà đã có lúc chủ nhà tính bỏ hẳn để đặt đóng một bộ sofa mới. Vì lời khuyên của một xưởng sofa “tặc” nào đó.

Đặc trưng ghế sofa kiểu Mỹ là sẽ có rất nhiều gối. Bộ này cũng chỉ 3 ghế nhưng có đến 10 gối ôm. Toàn bộ được may 2 màu để dễ dàng trang trí tùy theo sở thích của chủ nhà.

Theo tư vấn của ThankSofa, chủ nhà đã chọn 2 loại chất liệu với 3 màu sắc khác nhau. Đó là sự phối hợp giữa vải gấm với simili cao cấp. Mỗi chất liệu sẽ có kỹ thuật khác nhau khi may và cắt. Chính vì vậy, khi bọc kết hợp nhiều loại chất liệu, người thợ cần có một số kinh nghiệm nhất định. Để khi may bọc, các loại chất liệu có thể kết nối chắc chắn với nhau, không đùn hay nhăn gấp.

Vải được bọc ở phần nệm ngồi, gối và lót tay. Simili sẽ là lựa chọn tốt nhất cho tay ghế và thành ghế xung quanh. Các đường viền nệm vẫn được giữ nguyên vì đây là điểm nhấn của ghế. Kết hợp này sẽ làm nổi bật sự mạnh mẽ của ghế sofa kiểu Mỹ. Trước khi bọc lại, khung sườn sẽ được kiểm tra và gia cố nếu cần thiết để đảm bảo rằng bộ ghế không gặp sự cố nào khi khách hàng sử dụng sau này.

Sau khi được sự đồng ý của chủ nhà, ThankSofa chuyển ghế về xưởng. Các công đoạn bọc ghế sofa Bình Tân sẽ nhanh chóng diễn ra tại đây. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của bộ sofa Bình Tân sau khi được bọc lại tại ThankSofa.

Xưởng bọc lại ghế sofa quận Bình Tân TPHCM

Đã từng rất đắn đo khi lựa chọn bọc lại hay đóng ghế sofa mới. Cũng đã tham khảo rất nhiều nơi trong vài tuần. Cuối cùng, chủ nhà đã quyết định bọc ghế sofa Bình Tân của mình tại ThankSofa. Với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng với sự ủy thác của khách hàng. Thợ bọc ghế sofa Bình Tân của ThankSofa đã cố gắng hết mình, tỉ mĩ từng chi tiết nhỏ, chau chuốt từng chút một với hi vọng khách hàng của mình hài lòng. Và hơn hết, đó cũng là niềm vui nho nhỏ của người thợ mỗi khi hoàn thành bộ sofa vừa ý.

Giao ghế đến nhà khách hàng, nụ cười trên gương mặt cho thấy lựa chọn của mình hoàn toàn đúng đắn. Số tiền bỏ ra chỉ bằng một phần nhỏ so với việc đóng ghế mới. Trong khi vẫn giữ được bộ sofa phù hợp với thiết kế phòng khách của mình với một vẻ ngoài mới hơn, sang trọng hơn. Hi vọng khách hàng sẽ có những bữa sum họp gia đình vui vẻ bên bộ sofa cũ mà mới này. Mọi người có nhu cầu bọc lại ghế sofa Bình Tân, may nệm lót ghế gỗ tại bất cứ quận huyện nào ở TPHCM xin hãy gọi 0963344055 – ThankSofa sẽ nhanh chóng có mặt và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của bạn. Cảm ơn bạn đã dành chút thời gian của mình để xem bài viết này.

ThankSofa – Luôn xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra

Nguồn: https://cualuoichongmuoigiare.vn

Xem thêm bài viết khác: https://cualuoichongmuoigiare.vn/phong-khach/

Leave a Reply