Bộ 27 Miếng Lót Chân Bàn Ghế, Kệ Giúp Chống Trầy Xướt, Ồn Bằng Vải Nỉ Dày Không Xẹp Cao Cấp

Miếng lót chân bàn ghế – Giúp bạn bảo vệ bàn ghế, kệ, tủ nhà mình trầy xướt trên bề mặt nền nhà cũng như giảm tiếng ồn khi bạn di chuyển chúng

Điểm nổi bật
Miếng lót chân bàn ghế giúp bạn bảo vệ sàn nhà chống trầy xước mặt sàn gỗ.
Giúp tránh ồn khi di chuyển bàn ghế.
Bảo vệ chân bàn ghế khỏi ẩm ướt.
Tránh rung lắc khi bạn sử dụng bàn ghế.
Bộ sản phẩm gồm 27 miếng tròn và vuông.
Kích thước miếng vuông 4 x 4 cm, đường kính miếng tròn 4cm. miếng vuông lớn 6×6 cm
Chât liệu Bộ 27 Miếng Lót Chân Bàn Ghế: Vải Nỉ Không Xẹp

Việc lau chùi, đánh bóng và loại bỏ những vết trầy trên sàn gỗ không những rất mất thời gian mà còn tốn nhiều công sức. Thủ phạm gây ra nững vết trầy trên sàn gỗ không ai khác chính là những chiếc chân bàn, chân ghế không có mút lót khi bị dịch chuyển trên sàn gỗ để lại những vết trầy rất mất thẩm mỹ làm giảm tuổi thọ của sàn.

Giờ đây bạn sẽ không còn phải lo lắng với các vấn đề đó nữa với miếng lót chân bàn ghế. Bộ 28 Miếng Lót Chân Bàn Ghế được làm từ cao su dày nên rất chắc chắn, bề mặt ma sát tránh bàn ghế trơn trượt. làm giảm tiếng kêu, tránh trầy xước khi bạn lôi và kéo bàn, ghế.

Bộ 27 Miếng Lót Chân Bàn Ghế có mẫu hình vuông và hình tròn rất dễ dàng sử dụng chỉ cần bóc và dán vào chân bàn ghế bởi miếng đệm có độ bán dính rất cao, có thể bóc và sử dụng lại nhiều lần.

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần lột miếng keo ra rồi dán vào chân bàn hay chân ghế hoặc chân giường thì các miếng dán sẽ làm việc của mình để giúp bạn bảo vệ sàn nhà và chống giúp ồn hiệu quả.
Nhanh tay click Mua Ngay bộ sản phẩm tiện ích này bạn nhé!

MUA NGAY TẠI ĐÂY

Chế độ bảo hành :
+ Shop hổ trợ đổi trả thoải mái trong 2 ngày nếu không hài lòng ,nhưng hàng đổi trả phải còn nguyên vẹn – còn nguyên tem nhãn.
+ Shop hổ trợ chính sách đổi mới 1 đổi 1 trong 2 ngày đầu tiên nếu sp lỗi do nhà sản xuất.
+ Shop hỗ trợ bảo hành sớm nhất trong thời gian còn bảo hành của sản phẩm
Cam kết về chất lượng và dịch vụ bán hàng
– Cung cấp các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn, chất lượng;
– Giá cả cạnh tranh;
– Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn;
– Đảm bảo về số lượng và đúng chủng loại khách đặt ;
– Tư vấn miễn phí 24/24 cho quý khách hàng về các sản phẩm của chúng tôi, bất cứ thắc mắc gì trước và sau khi mua sản phẩm
Nhân đặt hàng sỉ số lượng lớn

——————————————–
#dechongtray #bingoshop #miengcaosubocchanghe #chandebanghe #caosulotbanghe #decaosulotchanghe #caosudanchanghe #miengnhualotchanghe #muanutcaosubocchangheodau #mienglotchanbanghego #nutcaosubocchanghetron #muanutcaosubocchangheodau #nutcaosubochcanghevuong #nutcaosubocchanghevuong #miengnhualotchanghe

Nguồn:https://cualuoichongmuoigiare.vn/

Leave a Reply