Bật Mí Cách Làm Trân Châu Nhân Dừa Nhanh Nhất | Góc Bếp Nhỏ

Thay vì nặn từng viên trân châu như thông thường,mình sẽ chia sẻ đến các bạn cách làm trân châu nhân dừa nhanh hơn,tiện lợi hơn,để các bạn yêu thích món ăn này không cảm thấy ngại mỗi khi làm vì tốn nhiều thời gian.Bạn nào có cách làm hay hơn hãy cmt bên dưới video để chúng ta cùng nhau chia sẻ cách làm nhé !
Nguyên liệu :
– Cách 1 : – Bột năng : 100 gram
– Cùi dừa ( cơm dừa) : 100 gram
– Đường : 2-3 mc
– Nước sôi : 80 ml
– Cách 2 :
– Cùi dừa : 100 gram
– Bột năng ; 150-200 gram
– Đường : 2-3 mc

_Mọi chi tiết liên hệ quảng cáo hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm, xin vui lòng liên hệ :

Mail : namphambui@gmail.com.
Mobile : 0914.62.33.12
Donate Paypal : namphambui@gmail.com

_CÁC BẠN CÙNG THAM KHẢO__
TỔNG HỢP CÁC CÔNG THỨC KINH DOANH :
– Công Thức Làm Bánh Flan Caramen Kinh Doanh :
– Cách Làm Sữa Chua Túi Kinh Doanh :
– Cách Làm Sữa Chua Túi Kinh Doanh Giá Rẻ :
– Cách Làm Sữa Chua Uống Kinh Doanh :
– Cách Làm Trà Sữa Đóng Chai Kinh Doanh :
– Cách Làm Trà Sữa Matcha Đóng Chai Kinh Doanh :
– Cách Làm Trà Sữa Thái Đóng Chai Kinh Doanh :
– Cách Làm Trà Sữa Truyền Thống Kinh Doanh :
– Cách Làm Trà Chanh Kinh Doanh :
– Cách Làm Trà Tắc Kinh Doanh :
– Cách Làm Sâm Bí Đao Hạt Chia Kinh Doanh :
– Công Thức Sữa Bắp ( Sữa Ngô ) Kinh Doanh :
– Cách Làm Thạch Dừa Kinh Doanh :
– Cách Làm Bánh Da Lợn Đậu Xanh Kinh Doanh :
– Cách Làm Sữa Chua Trân Châu Cốt Dừa Kinh Doanh :
– Công Thức Pha Bột Làm Bánh Chuối Chiên Kinh Doanh :
– Cách Làm Dừa Dầm Hải Phòng Công Thức Kinh Doanh :
– Cách Làm Milo Dầm Trân Châu :
– Cách Làm Cà Phê Cốt Dừa Hải Phòng :
– Cách Làm Món Chân Gà Sốt Thái :
– Bánh Sầu Riêng Chiên Giòn :
– Cách Làm Rau Má Đậu Xanh Nước Cốt Dừa :
– Cách Làm Chè Xoài Pudding :

+Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen :
+Cách Làm Thạch Rau Câu Đơn Giản :
+ Cách Ủ Sữa Chua :
+ Nem Chua Chuẩn Vị Thanh Hóa :
+ Cách Làm Thạch Dừa Ngọt Mát :
+ Cách Làm Hoa Quả Dầm :
+ Cách Làm Kẹo Kéo Đơn Giản :
+ Cách Làm Xôi Mít Thái Lan :
+ Cách Làm Thạch Dừa Hạt É :
+ Trân Châu Hoa Đậu Biếc Tuyệt Đẹp :
+ Thạch Rau Câu Lá Dứa Ngon Tuyệt :
+ Mực Xào Dứa Thơm :

Theo Dõi Chúng Tôi Tại :
-Danh sách các món :
-Facebook :
-Twitter :
-Google+ :
-Instagram :

————————————————————–

Hãy nhấn ĐĂNG KÍ để ủng hộ kênh và NHẤN CHUÔNG để luôn cập nhật video mới nhất nhé bạn !!!

Cảm ơn bạn đã xem và ủng hộ kênh !!!

#gocbepnhonauan #gocbepnho #ăn_uống #ẩm_thực_việt.

© Bản quyền thuộc về YT Góc Bếp Nhỏ.
© Copyright by Góc Bếp Nhỏ – 👉 Do not Reup.

Nguồn: https://cualuoichongmuoigiare.vn

Xem thêm bài viết khác: https://cualuoichongmuoigiare.vn/meo-vat/

47 Comments

Hang Tran

June 23, 2020

Dùng bột hoa lan cô đc ko

Reply

Hang Tran

June 23, 2020

Ko cần bột năng có được ko

Reply

Hai Le

June 23, 2020

Em cảm ơn chị nhiều ạ

Reply

Hòa Lê xuân

June 23, 2020

Cho nước lạnh thích hơn

Reply

ThienLinh Nguyen

June 23, 2020

Trộn nuóc nóng 100d hả c

Reply

Vũ Nguyễn Anh

June 23, 2020

Em trộn bột năng với đường rồi nhào được không ak

Reply

Jung Kook

June 23, 2020

S em làm nó toàn bị bục nhân ra thôi ak chị ơi

Reply

Trương thị Hoa

June 23, 2020

Dưa bạn dùng là loại người ta hay xay để vắt làm nước cốt dưa phải không bạn

Reply

Nguyet Minh Tran

June 23, 2020

Ở mình gọi là chè bột lọc

Reply

Lu Khánh Phung

June 23, 2020

Có. Dùa không phãi cuì dùa. Cùi mít , cùi mãng câù ….

Reply

Ha Vu

June 23, 2020

Lm chân trâu tầm 2-3 tiếng sau bị cứng là ls hả c

Reply

Anh Nguyễn

June 23, 2020

chị ơi s em bỏ nước vô bột tí bột bị cứng ạ nhưng cầm trên tay bột chảy nhão ra

Reply

Bình Dương

June 23, 2020

hôm trước mình làm giống cách 2 của bạn nhưng nhân củ đậu và cho màu, làm rất dễ, ko biết làm nhân dừa có vậy ko và có cho màu dc ko

Reply

nhai thanh

June 23, 2020

Bỏ trân châu vào ngăn mát coa bị cứng k ag

Reply

Rosie Love

June 23, 2020

Mình ở Thủ Đức tp Hồ Chí Minh . Mình thấy nhiều bạn k biết cách nhồi bột . Hiện tại mình có bán bột lọc tươi ( bột năng ) đã nhồi sẵn các bạn chỉ cần làm nhân nữa thôi là thành công . Dành cho mấy bạn không khéo tay hi nhà mình gốc Huế bán bánh bột lọc các loại . Đối với người làm quen tay như mình thì dễ còn các bạn không biết nên cảm thấy khó khăn nếu làm thường xuyên thì ai cũng có thể làm được mọi người có thể liên lạc vs mình qua zalo 0384473912 để mình gửi hình cho xem . Xin lỗi chủ thớt nhiều nha tại mình thấy mấy bạn k biết làm nên mình muốn giúp .

Reply

Lam Tran

June 23, 2020

lam xog bao quan ntn chị

Reply

Lan Chi Nguyễn Thị

June 23, 2020

Mình trộn trân châu với đường một lúc thì trân châu bị cứng. Nguyên nhân tại sao ạ?

Reply

hoài my nguyễn

June 23, 2020

Cùi dừa e ngâm đường rồi làm đc ko chi?

Reply

Quynhtrang Tran

June 23, 2020

Chị ơi cho em hỏi em nấu kinh Doanh thì nấu ntn có để đc 1 ngày mà ko bị cứng hoặc để sang ngày hôm sau thì sao ạ nếu ăn trong ngày thì mình để tủ lạnh ngăn mát hay ko bỏ tủ lạnh ạ

Reply

Liễu Phạm thị

June 23, 2020

Nếu như mk ăn ko hết thì mk bảo quản trân châu ở đâu v bạn

Reply

Liễu Phạm thị

June 23, 2020

Mk lắc khoảng bao nhiêu phút v bạn

Reply

Tuyen pham Nhu

June 23, 2020

Cách hai dễ hơn 1 dk mn

Reply

Thị Hường Trần

June 23, 2020

Muốn để chân châu được lâu thì làm cách nào ạ. Mọi lần e cho vào tủ lạnh, chân châu bị cứng

Reply

Tú Uyên Trần

June 23, 2020

Nếu em muốn để lâu, thì trân châu đã làm xong, mình không nấu, rồi bỏ vào ngăn đá đúng ko ạ? Nhưng lúc mang ra nó có bị dính ko ạ? Đưa ra để mát rồi luộc bt đúng không ạ?

Reply

Hòa Vũ Thị

June 23, 2020

Bạn cho mình hỏi sau khi ngâm trân châu với đường 30' thì mình nên để trân châu trong tủ lạnh hay để ở ngoài bt

Reply

Thị Nga Phạm

June 23, 2020

Sao mình trốn bột cũng dẻo nhưng đến khi nạn bột dinh tay lắm không dễ như bạn

Reply

Thuy Ninh

June 23, 2020

trộm bột năng như thế nào mà đc bột dẻo như thế

Reply

Khanh́ Liêủ

June 23, 2020

Ăn bên trong nó cứng ko z chị

Reply

Quang Thanh

June 23, 2020

làm cách thứ 2 thì ăn có dẻo, dai như cách 1 ko b?

Reply

ngọc tiên

June 23, 2020

e nhồi bột dính tùm lum

Reply

huong lethi

June 23, 2020

cho vào tủ lạnh có bị cứng k mn?

Reply

Kim Nguyen From United States

June 23, 2020

NHIN & DEP LM A

Reply

Hương Trịnh

June 23, 2020

Cho e hỏi bột my có lam dc kg ạ?

Reply

Hoài Nguyễn

June 23, 2020

Những món ăn của góc bếp nhỏ hướng dẫn vừa dễ làm vừa chi tiết. Cảm ơn rất nhiều!

Reply

黄明雪Hoàng Minh Tuyết

June 23, 2020

Em ko làm được.

Reply

黄明雪Hoàng Minh Tuyết

June 23, 2020

Làm bột năng hay bột nếp ngon hơn ạ

Reply

ha nguyen

June 23, 2020

Tại sao khi cho nc nong vao đao xong mình cho tay vào nhồi bột thì bột cứ dính lằng nhằng vào tay

Reply

Hiền Nguyễn

June 23, 2020

C ơi. Muốn tạo màu trân châu thì cho màu vào lúc nào ạ

Reply

Thanh Tùng Tô

June 23, 2020

Sao em làm nó cứ bị dính

Reply

Trang Títt

June 23, 2020

Huhu tưởng dễ mà khó không tưởng cho nhiều bột thì bị khô rời rạc hết ra cho thêm nước thì bị dính tay 😭😭

Reply

Trang Títt

June 23, 2020

c ơi. e muốn làm 1 lần để tủ ăn dần thì để được bao lâu v ạ

Reply

Hoàng NaNa

June 23, 2020

Chị ơi em dùng bột sắn được không ạ

Reply

Hien Dam

June 23, 2020

Cảm ơn bạn đã chia sẻ cách làm trân trâu rất hay

Reply

apk admin

June 23, 2020

ko có dua thi thay băng gi ạ

Reply

Diệu Linh Vũ

June 23, 2020

Sao của em nó đục thế các mom

Reply

van duong duong

June 23, 2020

😝

Reply

Hong Bay Hoang Thi Bay

June 23, 2020

Bột năng là bôt gì sao minh kg hểu nhỉ

Reply

Leave a Reply