zalo : 0936.144.646
MUA HÀNG TẠI ĐÂY :
Bàn ghế INOX Bắc Ninh Bàn ghế INOX nhà hàng, Bàn ghế INOX nhà hàng giá rẻ Bắc Ninh
CHUYÊN SẢN XUẤT CUNG CẤP CÁC MẶT HÀNG BÀN GHẾ INOX NHÀ HÀNG, BAN GHE INOXQUAN AN,BAN GHE INOX GIA RE…..
chúng tôi tự hào là công ty sản xuất thiết bị về inox có thương hiệu trên thị trường. Chúng tôi luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm bàn ghế inox được làm từ nguyên liệu cao cấp, chất lượng, giá cả đã được khẳng định và được người tiêu dùng đón nhận. Inox LÊ HÙNG luôn tập trung sản xuất về chiều sâu chất lượng của sản phẩm.
Bàn ghế inox nhà hàng, quán ăn. Bàn xếp, ghế đôn, ghế tựa, ghế xếp inox các loại

liên hệ. Địa chỉ: LÊ HÙNG cửa hàng số 65 đường Nguyễn Văn cừ, Thành Phố Bắc Ninh, Điên Thoại : 0936144646 LÊ HÙNG, một trong những nhà kinh doanh sản xuất bàn ghế i noc, đã được khẳng định tên tuổi trên thị trường bằng tâm huyết của mình, với phương châm 3 nhất “Dịch vụ tốt nhất – Uy tín nhất – Giá tốt nhất” = sự tin yêu của quý khách hàng. Lấy khách hàng làm trọng tâm cho mọi hoạt động kinh doanh. LÊ HÙNG, luôn tiên phong trong việc tạo ra xu hướng tiêu dùng trong ngành hàng sản xuất bàn ghế i noc và luôn sáng tạo, tìm hiểu để phục vụ mọi yêu cầu của quý khách hàng với những sản phẩm mới, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt nhất, dịch vụ tốt nhất, giá tốt nhất. Luôn tự đòi hỏi cao hơn ở chính mình, LÊ HÙNG, đã và đang không ngừng nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm đồng thời mở rộng và khai thác thị trường, hướng đến phục vụ mọi nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng. liên hệ. Địa chỉ: LÊ HÙNG cửa hàng số 65 đường Nguyễn Văn cừ, Thành Phố Bắc Ninh, Điên Thoại : 0936144646 Chúng tôi cam kết luôn chú trọng chất lượng và đảm bảo mức giá ưu đãi nhất trên thị trường cho quý khách hàng.
Chúng tôi cung cấp và giao hàng ghế văn phòng tại Bắc Ninh,ghế giám đốc tại Bắc Ninh,ghế trưởng phòng tại Bắc Ninh,ghế nhân viên tại Bắc Ninh ,ghế xoay tại Bắc Ninh,ghế xoay văn phòng tại Bắc Ninh,ghế chân quỳ tại Bắc Ninh,ghế inox tại Bắc Ninh,ghế phòng ăn tại Bắc Ninh,ghế chân xoay tại Bắc Ninh,ghế quầy …
Công ty LÊ HÙNG chuyên sản xuất các bộ bàn ghế inox 201, bàn ghế inox 304 cho phòng ăn gia đình, quán ăn, căn tin. với nhiều kiểu dáng khác nhau như: bộ bàn ghế tròn inox, bộ bàn inox chữ nhật, bàn tròn inox 304 để quý khách lựa chọn.

Nguồn:https://cualuoichongmuoigiare.vn/

1 Comment

coca hung

March 30, 2020

Gia ghe đon..Inốc ,,,va gia ghe 3la co nem ở ruoi ,,va ghe chivas son tinh dien gia sao ha bác..xin 3 gia do

Reply

Leave a Reply