Ba rọi chiên Muối là món ăn ngày Xưa Má vẫn thường nấu cho gia đình. Với Bí quyết Chiên không văng Dầu Vành Khuyên chia sẻ hôm trước thì hôm nay mình chia sẻ công thức cụ thể chi tiết cách làm cho tửng món ăn áp dụng bí quyết này.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn an toàn trong nấu ăn và nấu thật ngon các món mình chia sẻ!

* Xem thêm Bí quyết chiên không văng Dầu ở đây

* Đùi Gà chiên Nước Mắm không văng Dầu ở đây

#vanhkhuyenleyoutube #chienkhongvangdauvk #meovatvanhkhuyen

* Để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới, vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây và bấm vào cái Chuông.

* Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa “tên món ăn vanh khuyen” có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

Nguồn: https://cualuoichongmuoigiare.vn

Xem thêm bài viết khác: https://cualuoichongmuoigiare.vn/meo-vat/

43 Comments

hang phan

June 24, 2020

Cám ơn vk nha , mình chưa làm được món này ngon bao giờ hôm nay xem vk chia sẻ mình nhất định sẽ làm thử

Reply

Hà Nguyễn

June 24, 2020

Em đã làm thành công món này ngon lắm chị iu ơi. Làm xong bếp sạch se thích ghê. Cảm ơn chị iu

Reply

Tra Nam

June 24, 2020

Moi lan chien thit la em so nhat
No vao mat nay em hoc duoc chi
Cam on chi nhieu chuc gia dinh
Chi nhieu suc khoe lam nhieu mon
Ngon

Reply

Raymond Ha

June 24, 2020

Em rat la thong Minh ,tuyet voi .we are power of you Thanks

Reply

TRAMCN

June 24, 2020

Chào Vành Khuyên. Mình muốn hỏi chút. So sánh giữa chiên dầu và dùng nồi chiên k dầu. Theo bạn thì cách nào ngon hơn vậy bạn?

Reply

CHI TRAN

June 24, 2020

cam on ban rat nhieu ,co giong noi rat la de thuonh

Reply

TRAM PHAN

June 24, 2020

Mình khá là bận rộn với công việc ít có thời gian. Nhưng mùa covid mình vô tình thấy được món ba rọi của chị. Ck và con mình rất thích món ba rọi chiên, nhưng mình rất sợ ko dám chiên và da ko được giòn. Bây giờ học được món này ăn ghiền luôn. Ngày nào muốn ăn món gì thì cùng chị nấu cho gia đình ăn mỗi ngày 01 món, chị chia sẻ rất tận tâm từng chi tiết chưa biết nấu vẫn nấu được. Gia đình ngày nào cũng có món ngon. Mọi người xem chị hướng dẫn ai cũng nấu được cho gia đình mình thưởng thức. Cám ơn chị rất là nhiều. Chắc đến 1 năm sau chưa nấu hết những món của chị. Chúc chị và gia đình luôn khoẻ.

Reply

Chromopuncture Morges

June 24, 2020

Từ hổm rày chưa có dịp làm món này. Thịt đã ướp rồi ngày mai sẽ nấu 2 món này lùa cơm nuốt hổng kịp cho coi! Cám ơn Sếp Trưởng rất nhiều!
Chúc gia đạo Vành Khuyên hạnh phúc và nhiều sức khỏe!

Reply

Đời sống hằng ngày

June 24, 2020

K có bột bắp thay bột năng đc k c

Reply

Myling Nguyen

June 24, 2020

Cảm ơn chị Vành khuyên. Cách trình bày rất chi tiết, rõ ràng, dễ hiểu và rất chuyên nghiệp. Chúc Chị và gia đình luôn bình an khỏe mạnh đặc biệt trong lúc đại dịch Vũ hán này.

Reply

Trang Ly

June 24, 2020

em cám ơn chị nhiều lắm luôn á chị. e chia sẻ kinh nghiệm của chị cho nhiều bạn bè lắm luôn . chị có thể truyền kinh nghiệm nấu món canh chua rau nhúc đc ko chị . nhà e ai cũng thích món canh chua mà e thì nấu dỡ tệ luôn . e cám ơn chị rất nhiều. mong hồi âm từ chị

Reply

lương đỗ

June 24, 2020

Ngon quá nhìn thấy thèm luôn

Reply

Minh Vu

June 24, 2020

Cám ơn em nhìn ngon quá Cô Sẽ làm và thương thức món ngon tuyệt vời của Vành Khuyên

Reply

Noccita Nguyen

June 24, 2020

Chị Vành Khuyên ơi, em mê món cánh bí đỏ lắm nhưng mà em nản cái khâu cắt vỏ bí đỏ quá. Chị VK có bí quyết nào không? Chị chia sẻ cho em với. Em cảm ơn chị 😁😁😁

Reply

thuy thi

June 24, 2020

Chị ơi em mới học được thêm bí quyết ko văng dầu cảm ơn chị yêu

Reply

Nỹ Võ

June 24, 2020

Cho vào bột gì để không bị văng dầu

Reply

Tranthi Nhi

June 24, 2020

E làm theo cách của chị . Đã thành công nha chị

Reply

Nguyen Thi Ngan

June 24, 2020

Xin cảm ơn chị Vành Khuyên luôn chia sẻ các bí quyết nấu ăn ngon , những kinh nghiệm quý… cảm ơn chị và em xin được chia sẻ nhé chị.

Reply

Hai Buithi

June 24, 2020

Nhìn ngon qua cam ơn vanh khuyen

Reply

MT Tran

June 24, 2020

Thank you Ban nhieu lam Chuc Gia Dinh ban luon vui ve va hanh phuc

Reply

MT Tran

June 24, 2020

Hom nay thu bay Minh Thuc day som va da lam mon nay -Vui lam VK oi Minh da Thanh cong ngon lam -Minh Chia se cho VK biet Thank you n

Reply

MT Tran

June 24, 2020

Hi VK Ngay Mai thu bay con Minh ko hoc online Minh se lam va khi xong se text VK biet

Reply

MT Tran

June 24, 2020

Hi Vanh Khuyen Thank you Ban nhe Minh da lam Thanh cong mon an Canh ga ram va thit Ram Theo Huong Dan cua ban ong xa minh va 2 con thich lam Thank you ban nghen Minh thich nau Nuong lam cho nen luc nao cung Theo doi Chuong Trinh nau an cua ban -Chuc Gia Dinh ban luon vui ve va hanh phuc

Reply

Hao Thien

June 24, 2020

minh la nam trước giờ xem cũng nhiều video về nấu ăn nhưng mình coi VK lần đầu thôi thì đã nhấn theo dõi liền …. giọng VK nghe ngọt ơi là ngọt vậy mà lại rất tỉ mĩ và rất thiệt tình …. chúc vk luôn khỏe và có nhiều món nữa cho khán giả nhé VK đã thử và làm vài chục lần để đúc kinh nghiệm … câu nói bạn mình nghe thật xúc động …

Reply

Trang Le

June 24, 2020

Lúc luộc, không có bột baking soda thì khi chiên có bị nổ ko chị Vành Khuyên?

Reply

bé Bơ và mẹ

June 24, 2020

Ko có bột bắp dùng bột năng dc ko c

Reply

Buu oanh Luong

June 24, 2020

Rất yêu Vành Khuyên 💖💖💖💖💖

Reply

Ha Duong

June 24, 2020

Cám ơn VK chia sẻ cách chiên không văng dầu, thịt chiên ngon quá, canh bí nhìn hấp dẫn. Mình làm theo hướng dẫn của VK bao giờ cũng thành công. Cám ơn VK rất rất nhiều!

Reply

Hong Pham

June 24, 2020

Cảm ơn em , học theo em làm rất ngon , giòn …gd rất thích , em ơi cho chị hỏi : chiên ko nổ mình bỏ bột bắp vào , trường hợp nhà hết bột bắp có thể bỏ bột loại khác có được ko ? Như bột mì chẳng hạn. 😀

Reply

Quoc Phan Truong

June 24, 2020

Cái nắp nồi slowcook là chị mua riêng hay đi kèm theo bộ chị?

Reply

Bang Vuongtieu

June 24, 2020

Chị cho e hỏi, tinh bột bắp là bột bắp đúng ko chị.

Reply

Thien Pham

June 24, 2020

Nếu nhà kg có tinh bôt bắp, dùng bôt mì thế có dc kg ch khuyên lê cho em ý kiến em cám ơn

Reply

MYHIEN NGUYEN

June 24, 2020

Cám ơn chị chia sẻ . 💓

Reply

Ngọc Thành Nguyễn

June 24, 2020

Thank you Vanh Khuyen!

Reply

Nguyen Nhung

June 24, 2020

C ơi có cách nào giữ độ giòn của nó lâu ko c

Reply

Nguyen Ha

June 24, 2020

Khi chiên cho bột mì được không chị

Reply

Johnny Le

June 24, 2020

Cam ơn chị chia sẻ cho em bi khuyết này rất hay em chúc chị luôn có một sức khỏe và luôn sang chế ra nhiều món khác chị nhé .

Reply

Qúy Võ

June 24, 2020

E hỏi cho bột gì vào vậy c

Reply

My Thai

June 24, 2020

Cảm ơn cô chia sẻ kinh nghiệm; con làm giống như có chi, ngon , dễ làm, ăn giống như heo quay!

Reply

Thảo Hoàng

June 24, 2020

Lúc đang chiên chị cho bột khô là bột gì vậy chị

Reply

Hoi Truong

June 24, 2020

Bạn cho mình hỏi:máy xay tiêu hiệu gì vậy?và mua ở đâu vậy bạn.Cam ơn bạn rất nhiều

Reply

Quynh Pham

June 24, 2020

Dụng cụ bếp của cô xịn quá à, thích ghê á

Reply

Yen Ha

June 24, 2020

Cảm ơn bạn mình làm rôi ngon lắm

Reply

Leave a Reply