MẸO NHANH VÀ NGON

Bạn có thích phô mai không? Nếu bạn yêu thích phô mai, chúng tôi chia sẻ một công thức hoàn hảo rất dễ làm và rất ngon. Để chuẩn bị bánh mì camembert, bạn sẽ cần phải cắt bỏ phần trên của ổ bánh mì, tạo một lỗ lớn để đặt camembert bên trong. Tiếp theo, rạch lên bánh mì và đổ đầy hỗn hợp hương thảo, tỏi và dầu ô liu. Cuối cùng, nướng nó trong 25 phút. Đây là một món ăn hoàn hảo cho bữa tiệc của bạn và bạn bè của bạn sẽ hoàn toàn thích nó.

Nếu bạn quá lười để nấu mì ống trong chảo, chúng tôi có một công thức hoàn hảo và dễ dàng cho bạn. Bạn sẽ thích công thức của mì ống nấu trong một cốc. Bạn sẽ cần một cốc, một muỗng mì ống trong đó. Thêm nước và lò vi sóng trong 2 phút. Tiếp theo, thêm một ít sữa và bất kỳ phô mai bào mà bạn thích và khuấy. Thưởng thức mì ống hoàn hảo của bạn!

Một công thức nhanh hơn là một bánh sandwich phô mai mà bạn có thể làm bằng cách sử dụng bàn ủi. Nghe có vẻ điên rồ? Không, công thức tuyệt vời này sẽ thay đổi cuộc sống của bạn. Lấy một lát bánh mì, đặt cheddar phô mai và phủ bằng một slide khác. Bọc trong giấy bạc và đặt bàn ủi ở mỗi bên trong 5 phút. Sẳn sàng!

Kiểm tra các cách hữu ích để ăn khoai tây chiên: giữ cho bàn tay của bạn sạch sẽ và đông chip bằng đũa; bạn sẽ tìm thấy một mẹo làm thế nào để ăn mỗi miếng cắn cuối cùng mà không bị vỡ vụn ở khắp mọi nơi; bạn có thể nấu một con chip khổng lồ trong lò nướng.

Hơn nữa, bạn sẽ tìm thấy sự thật gây sốc tại sao thực phẩm trong quảng cáo trông rất tuyệt vời. Chúng tôi chia sẻ các phương pháp đáng ngạc nhiên mà các nhiếp ảnh gia thực phẩm sử dụng để làm cho bức ảnh trông rất ngon và thu hút rất nhiều khách hàng. Bạn sẽ biết rằng kem thường được thay thế bằng kem cạo râu vì nó không tan chảy. Khi bạn mua khoai tây chiên, chúng trông thật đáng thất vọng. Dưới đây là một mẹo dễ dàng để tạo nên một bức ảnh hoàn hảo – các nhiếp ảnh gia sử dụng bọt biển nhà bếp và tăm xỉa răng. Xem video của chúng tôi để tìm thêm sự thật gây sốc!

DẤU THỜI GIAN:

00:16 hack chip thông minh

02:15 Cách bảo quản thực phẩm

04:51 Bí mật của quảng cáo thực phẩm

09:38 Lắc sô cô la nhanh

11:17 Dâu trắng

14:11 Công thức làm phô mai mát lạnh
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://cualuoichongmuoigiare.vn

Xem thêm bài viết khác: https://cualuoichongmuoigiare.vn/thiet-ke-noi-that/

7 Comments

5 PHÚT THỦ CÔNG

May 18, 2020

Có lẽ là sa mạc tốt nhất từng có 9:59

Reply

Lãnh Thiên Băng

May 18, 2020

5:03 bỏ giấy vào bánh z sao ăn?

Reply

Anix Guest

May 18, 2020

2:23 bỏ cái gì vào sữa vậy

Reply

Cáng THPT QC

May 18, 2020

Dislike

Reply

Bongnhanz sayhii

May 18, 2020

Xem 3 nè

Reply

phamngoclam2013

May 18, 2020

👍🤑💐⛲💔👍⛲😂Tuyệt vời

Reply

Nhok Cừu

May 18, 2020

xem đầu

Reply

Leave a Reply