20 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ TÂN CỔ ĐIỆN TUYỆT ĐẸP

Trong phong cách tân cổ điển đã sinh ra các hình thức cổ điển của thời cổ đại. Các đường nét thanh lịch là một sự giàu có thận trọng hơn kỷ nguyên Rococo của sự thay thế cuối năm 1730. Tân cổ điển là sang trọng và thanh lịch. Ảnh hưởng lớn nhất đến phong cách tân cổ điển, là kiến ​​trúc sư Robert Adam ở Anh. Đã diễn giải lại khái niệm cổ điển và các yếu tố kiến ​​trúc từ các nền văn hóa khác nhau, bao gồm cả La Mã và Hy Lạp hợp nhất. Nội thất tân cổ điển được biết đến với sự thanh lịch vượt thời gian của nó ngày nay. Chúng tôi trình bày các tính năng quan trọng nhất để bạn có thể xác định lối sống hoặc sử dụng bản thân mình.

Màu sắc
Các màu sắc theo phong cách tân cổ điển thường là nhẹ – kem, xám, xanh dương, vàng và xanh lá cây. Ánh đen, đỏ, vàng và bạc được sử dụng chủ yếu như những mảng màu. Những bông hoa giấy dán tường được kết hợp với những bức tranh trên tường và trần nhà, để tạo ra một cái nhìn sang trọng.

Đồ nội thất
Nội thất theo phong cách tân cổ điển đơn giản nhưng đối xứng. Tiêu biểu là đồ nội thất bằng gỗ tối màu và đồ trang trí đẹp, sàn đá và đá cẩm thạch, thảm Ba Tư. Các loại vải sang trọng nhưng không phô trương – lụa tơ tằm, gấm, lanh, nhung.

Đồ trang trí
Urns, bình, Wedgwood china, gốm, tượng trang trí đồ nội thất tân cổ điển và nhấn mạnh vẻ ngoài sang trọng của nó. Gương lớn và hoa, tác phẩm nghệ thuật và khuôn trang trí tô điểm cho các bức tường và trần nhà.

Thẩm mỹ tân cổ điển kết hợp sự sang trọng và sang trọng với một bầu không khí thoải mái để cung cấp một thiết bị với một nét duyên dáng thanh lịch.
———————-
Hãy đăng ký đường link dưới đây để theo dõi kênh với các video mới nhất:
——————–
Xem thêm:
Video:
– 15 ý tưởng nội thất cho bạn cách sống thông minh_P2:

Playlist:
– Tải lên gần nhất:
– Nội thất cổ điển:
——————
Liên hệ:
Nội thất Tân hoàng gia
Địa chỉ: 788 Đê La thành Ba đình Hà Nội
SĐT: 02437866868 – 0906846666
Gmail: noithattanhoanggiadelathanh@gmail.com
Facebook:
Website:

Nguồn: https://cualuoichongmuoigiare.vn

Xem thêm bài viết khác: https://cualuoichongmuoigiare.vn/phong-lam-viec/

1 Comment

Tân Hoàng Gia nội thất

May 6, 2020

Giới thiệu với mọi người 20 thiết kế phòng ngủ tân cổ điển tuyệt đẹp! Nếu mọi người thích mẫu nào có thể comment bên dưới ^^

Reply

Leave a Reply