CÔ/CHÚ, ANH/CHỊ và CÁC BẠN ủng hộ kênh HOÀI NAM FOOD của mình mới lập nhe, link kênh HOÀI NAM FOOD:
————————————————————————
1 Công thức sốt ướp thịt nướng ra 3 hương vị thịt nướng truyền thống/nướng chao/nướng sả.
cách làm sa tế:
————————————————————————
+Để xem tất cả những VIDEO và ĐĂNG KÍ KÊNH MIỄN PHÍ các bạn có thể vào google và gõ: ” ” bạn sẽ tìm được tất cả những video của mình.
thẻ: #hoainamfood #monanngonmoingay
————————————————————————
+Theo dõi twitter:
————————————————————————
+Fanpage:
————————————————————————
+Chi tiết xin liên hệ Mail:
215616021@sv.tvu.edu.vn
theyou01011990@gmail.com
————————————————————————
+ Toàn bộ nội dung và bản quyền đều thuộc quyền sở hữu của kênh “Món Ăn Ngon Mỗi Ngày” vui lòng không sao chép những video của kênh.

Nguồn: https://cualuoichongmuoigiare.vn

Xem thêm bài viết khác: https://cualuoichongmuoigiare.vn/meo-vat/

41 Comments

Món Ăn Ngon Mỗi Ngày

June 19, 2020

Chúc các bạn thành công với cách làm sốt ướp thịt nướng này

Reply

John Lai

June 19, 2020

Chào Em sauce dầu hào thật ra có hai loại , loại dùng để nấu có vị mặn thường ở dạng trai, hiệu như em đã dùng , loại có vị ngọt thường dùng để chậm ,tuy nhiên cũng có thể dùng để nấu ,nhưng giá thành cao hơn và vị khi nấu hoặc ướp nướng ra cũng ko khác xa mấy

Reply

Di Di dao

June 19, 2020

nếu nói dau hào ngọt thì chắc là từ thịt hào cho dau hào ko có đường tại vì dau hào xào rau củ quả và có thể thay thế các loại thịt như heo bo gà

Reply

楊碧簪

June 19, 2020

Theo tôi thấy thì vị quá ngọt
Vì vị mặn chỉ có 3 muỗng nước tương + dầu hào
Còn ngọt thì 3 muỗng mạch nha + đường 1 muỗng rưỡi + bột ngọt
Nên vị ngọt sẽ bị nhiều quá so với vị mặn

Reply

Phuong Nguyen

June 19, 2020

Dầu hào hiệu Maggi vừa ngọt vừa mặn. Ngọt nhiều hơn mặn

Reply

Ăn Ngon - Sống Khoẻ

June 19, 2020

Cám ơn bạn! Bạn có phải đầu bếp không vậy?

Reply

Huong Van

June 19, 2020

Cám ơn em hướng dẫn rõ ràng

Reply

Minyak Telon

June 19, 2020

Mach nha co ten tieng anh la gi vay ban?

Reply

Mut Pham

June 19, 2020

Anh ơi. Mình ướp bao lâu mới nướng được ngon ạ

Reply

Long BAC SY

June 19, 2020

Bot ngot qua nhieu ,an nhieu kg tot dau ban

Reply

譚竹莉

June 19, 2020

muốn làm mà có nhiều gia vị không có, sao làm anh hiiii.

Reply

Ngoc Nguyen

June 19, 2020

Ko bt mua rượu o đâu vậy ah

Reply

khuong a

June 19, 2020

Thiếu dầu ăn thì phải…

Reply

An do

June 19, 2020

Em chia rat ro rang , chi se thuc hien ngay thoi . Chac chan se ngon lam day

Reply

Thuy Dong

June 19, 2020

Anh có bán chai rượu k a,

Reply

Phuong Hoang

June 19, 2020

Cám ơn sự chia sẻ của bạn. Mình làm thử rồi ngon lắm bạn ơi. Chân thành cảm ơn bạn nhiều lắm.

Reply

My Nguyễn

June 19, 2020

Bạn cho mình hỏi ' công thức này uop nướng vịt được không bạn ' tại mình đang tính làm món vịt quay để bán ' mong bạn giúp mình ' cảm ơn bạn

Reply

Hue Shihmin

June 19, 2020

Ko có lò nướng , ướp xong hôm sau đem chiên được ko em ? Bạch nha là gì ? Nếu ko có bach nha thế sữa bò ông thọ duoc ko em ? Thank

Reply

Oanh Tuong

June 19, 2020

Cảm ơn bạn đã chia sẻ công thức này nhe

Reply

Nguyen Tam

June 19, 2020

Thanks

Reply

Huấn Nguyễn

June 19, 2020

Nước sốt này ướp để làm thịt bánh mỳ quay thổ nhĩ kỳ ko bạn?hay bạn có công thức để bán bánh mỳ nào khác ko vậy?

Reply

Kim Phuong

June 19, 2020

Bạn nên ghi công thức phía dưới để thuận tiện !

Reply

Cimdy Ho

June 19, 2020

Nhìn ngon đó bạn

Reply

Looi Wanthye

June 19, 2020

sao không thấy cho muối ta? Vậy ướp thịt Không mặn hả ta?

Reply

Thanh Thi Vlog

June 19, 2020

Tuyệt vời

Reply

Thua Nguyen

June 19, 2020

E co the chia se cho a cong thuc lam sa te dc ko.

Reply

Huong Ngo

June 19, 2020

Mình cần công thức nướng mề gà,đầu gà và lòng heo.ai biêt chia sẽ cãm ơn.

Reply

Loan Le

June 19, 2020

Look good

Reply

Thao Le

June 19, 2020

Aww cam on ban chia se nhe

Reply

Vinh Bùi

June 19, 2020

Nước sốt này nướng má heo được không e,cảm ơn e

Reply

Huy Lê Bảo

June 19, 2020

Mình mua rượu mai quế lộ bên ngoài dc ko

Reply

Quế Trần

June 19, 2020

Anh ơi cho em hỏi, mạch nha hàn quốc anh sử dụng, có phải còn được gọi là siro bắp không ạ, tại em cũng có 1 chai nhưng không biết mục đích sử dụng

Reply

Chi Tran

June 19, 2020

Chào em, nếu không có mạch nhà thi có thể thay thế mật ong hay nguyên liệu nào khác được không em?. Cảm ơn em

Reply

Bé Kenny

June 19, 2020

Do gđ ko thích mùi ngũ vị hương mình có thể ko cho ngũ vị hương ko

Reply

Hưng Âu

June 19, 2020

1.5kg thịt
1.5 muỗng tiêu
1.5 muỗng tỏi phi
1 muỗng cafe ngũ vị hương
3 muỗng bột tỏi
1 muỗng cafe bột điều
3 muỗng cafe bột ngọt
1.5 muỗng sa tế (quế, hồi, đinh hương)
3 muỗng canh rượu Mai quế lộ (quế hồi đinh hương hạt ngò)
1.5 muỗng dầu hào
3 muỗng tương, xì dầu
1.5 muỗng đường
3 muỗng mạch nha (Hàn quốc)

Reply

Kim Phi Lai Thi

June 19, 2020

Theo mình nghĩ Dầu hào là vị ngọt của con hào chứ ko phải vị ngọt của đường 😀

Reply

Kent Khoo Chanel

June 19, 2020

Cùng nhau làm và nhậu một bữa thật đã với món nướng tại nhà mình nào các bạn ơi.

Reply

đại phước đặng

June 19, 2020

Nhin ngom va hấp dẫn qua,nhât đinh se lam

Reply

Minh Nguyen

June 19, 2020

Tỏi phi rồi ướp chung thịt, sườn sống roi mình nướng, hay xào thịt rồi phần toi phi rồi sẽ bị cháy sao anh?

Reply

50julieng

June 19, 2020

Thank you for the recipe! One question ..Is your spoon a Table spoon or Tea spoon?

Reply

Kim Hong Phan

June 19, 2020

Dầu hào có vị ngọt của Thái Lan

Reply

Leave a Reply